Showbiz 15/5: Chồng nhận lỗi, vợ Phạm Anh Khoa phản ứng ra sao?

TPO - Phạm Anh Khoa xin rút lại câu ‘vỗ mông là chào hỏi ở showbiz; Sự thật tin đồn BTV Ngọc Trinh có người yêu đồng giới.

Phạm Anh Khoa họp báo, nói xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My, M.P

Có mặt tại buổi gặp báo chí lúc 4h chiều 15/5, Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch.

Showbiz 15/5: Chồng nhận lỗi, vợ Phạm Anh Khoa phản ứng ra sao? ảnh 1 Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo chiều 15/5.

Những lời đầu tiên, Phạm Anh Khoa nói: "Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết.

Có lẽ tôi cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể những người xung quanh bảo vệ mình quá mức. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc vừa qua.

Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi". (XEM CHI TIẾT)

Phạm Anh Khoa xin rút lại câu ‘vỗ mông là chào hỏi ở showbiz

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa tổ chức buổi họp báo để lên tiếng sau tất cả những ồn ào bị tố gạ tình và phát ngôn gây bão thời gian qua. Theo đó, trong lúc chia sẻ, nam rocker bật khóc và nhiều lần nghẹn ngào không thể nói tiếp.

Ngoài lời xin lỗi gửi tới Phạm Lịch, Nga My và M.P, Phạm Anh Khoa xin rút lại phát ngôn “vỗ mông như lời chào trong showbiz”. Mặc dù theo như Phạm Anh Khoa, câu nói đã bị cắt ghép không giống thực tế. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Lời cuối cùng, tôi xin được rút lại toàn bộ những phát ngôn trước đó. Những phát ngôn dù bị cắt ghép nhưng sai vẫn là sai. Tôi xin lỗi các đồng nghiệp nữ". (XEM CHI TIẾT)

Phạm Lịch chấp nhận xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Chiều ngày 15/5, Phạm Anh có buổi gặp mặt báo chí ở TP.HCM để phát ngôn lần cuối về vụ bê bối bị tố gạ tình, tấn công tình dục thời gian qua. Nam ca sĩ đã lần lượt nói xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P, các nhãn hàng, giới showbiz, giới báo chí và vợ con, gia đình mình.

Showbiz 15/5: Chồng nhận lỗi, vợ Phạm Anh Khoa phản ứng ra sao? ảnh 2  

Ngay sau đó, Phạm Lịch đã chia sẻ với tờ Zing.vn, rằng đến lúc này cô chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, bởi nó chứng minh tất cả những điều nữ vũ công này nói trước đây đều là sự thật. Đồng thời, cô mong rằng, qua sự việc này, nam ca sĩ sẽ hiểu được những hậu quả phải nhận nếu có những hành động như vậy trong tương lai.

Bên cạnh đó, nữ vũ công cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình nam ca sĩ, đặc biệt là vợ anh, bởi đến hiện tại, Phạm Lịch vẫn luôn trân trọng Thùy Trang. (XEM CHI TIẾT)

Sự thật tin đồn BTV Ngọc Trinh có người yêu đồng giới

Trong chia sẻ mới đây trên Dân trí, BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn yêu người đồng giới là MC ở Đài truyền hình Việt Nam.

Showbiz 15/5: Chồng nhận lỗi, vợ Phạm Anh Khoa phản ứng ra sao? ảnh 3  

BTV Ngọc Trinh giải thích: “Trên đời này có hai thứ danh dự, đó là người khác nhìn vào mình và chính mình nhìn vào mình. Và tôi chọn cái thứ hai.

Bây giờ từ mạng xã hội cho đến tất cả những phương thức truyền thông, thông tin lan rất nhanh, đôi khi biến những cái không có thành có.

Đôi khi có những người đồn tôi có vấn đề về giới tính, rằng tôi mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ. Trời đất ơi, tôi và bạn ấy cứ ngồi cười hì hì, tôi hỏi rằng “chị cưa em từ bao giờ”… (XEM CHI TIẾT)

Chồng khóc xin lỗi, vợ Phạm Anh Khoa phản ứng thế nào?

Chiều nay (15/5), nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã mở họp báo và chính thức gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, Nga My và cô gái giấu mặt tên M.P. Xuất hiện tại buổi họp báo, nam rocker khá tiều tuy. Bà xã của anh là cựu người mẫu Thuỳ Trang cũng tỏ ra buồn bã. Vợ Phạm Anh Khoa từ chối chia sẻ về scandal của chồng.

Showbiz 15/5: Chồng nhận lỗi, vợ Phạm Anh Khoa phản ứng ra sao? ảnh 4 Vợ Phạm Anh Khoa xuất hiện trong buổi họp báo của chồng.

Sau khi được thuyết phục, Thùy Trang đã có chia sẻ ngắn gọn: "Hôm nay tôi xuất hiện chỉ để động viên anh ấy. Tôi không muốn phát biểu. Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm