Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành?

Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành?
TPO - Có thông tin tiết lộ việc các cổ đông góp vốn sản xuất phim "Trạng Quỳnh" đã và đang đòi khởi kiện Trấn Thành dù đạo diễn Đức Thịnh ra sức can ngăn.

Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành?

Theo Kenh14, sáng 10/2, một hình ảnh được cho là email ghi lại biên bản cuộc họp ngày 9/2 diễn ra giữa đạo diễn phim Trạng Quỳnh - Đức Thịnh và các cổ đông góp vốn của phim Trạng Quỳnh.

Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành? ảnh 1  

Nội dung chính là các cổ đông quyết định kiện Trấn Thành vì thái độ lơ là truyền thông cho phim, đặc biệt là trong giai đoạn Trạng Quỳnh cũng đang gặp những khủng hoảng truyền thông riêng của mình chứ không riêng gì Cua lại vợ bầu.

Mặc dù đạo diễn Đức Thịnh đã cố sức can ngăn nhưng đã không thể thay đổi được những quyết định từ phía các đại diện cổ đông lớn của phim. Tuy nhiên, cuối email còn tiết lộ sẽ họp lại với các cổ đông khác để đưa ra quyết định.

Giữa ồn ào chơi xấu Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng

Sau nhiều ngày im lặng, đạo diễn Đức Thịnh đã lên tiếng về những ồn ào đang vây quanh anh những ngày qua trong scandal "chơi xấu phim "Cua lại vợ bầu". Đạo diễn Đức Thịnh, người đang có phim "Trạng Quỳnh" chiếu Tết cùng thời điểm ra mắt với phim "Cua lại vợ bầu" của đạo diễn Nhất Trung, thẳng thắn "Xin lỗi, không tiếp truyền thông lúc này".

Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành? ảnh 2  

Điều này cũng dễ hiểu khi anh đang trở thành tâm điểm "xoay" của giới truyền thông khi những đồn thổi, nghi hoặc trong scandal chơi xấu ồn ào những ngày qua đều nhắm vào anh.

Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình "Quá oải luôn. Tôi có phải là thánh đâu. Muốn tôi sống sao? Hãy điện thoại từng người trong ê kíp mà hỏi. Đã không muốn đụng chạm tới ai mà sao cứ phải dính vào mấy chuyện củ chuối này!", anh chia sẻ. (XEM CHI TIẾT)

Khai hội Gióng không còn cảnh tranh cướp lộc

Hội Gióng đền Sóc (Sóc Sơn) diễn ra sáng Mùng 6 Tết tại khu di tích đền Sóc năm nay diễn ra khá bình yên.

Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành? ảnh 3  

Đúng 7h sáng, lễ khai hội bắt đầu bằng nghi lễ dâng lễ vật lên sân đền Thượng. Các lễ vậy như truyền thống gồm giò hoa tre thôn Vệ Linh, ngựa của thôn Phù Mã, voi chiến của thôn Dược Thượng, trầu cau thôn Đan Tảo, ngà voi của xã Đức Hòa, cỏ voi của thôn Yên Sào, kiệu tướng thôn Yên Tàng, cầu húc của thôn Xuân Dục.

Ông Lê Hữu Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Gióng 2019 đánh giá, việc thay đổi phương án đưa giò hoa tre và trầu cau tiến cung và không phát lộc ngay tránh tình trạng lộn xộn. (XEM CHI TIẾT)

'Sửng sốt' với giọng hát y như danh ca Tuấn Ngọc của Hoài Linh

Cụ thể, Hoài Linh đã giả giọng danh ca Tuấn Ngọc để thể hiện nhạc phẩm “Riêng một góc trời” khi biểu diễn tại một phòng trà ở TP. HCM vào dịp đầu năm mới. Bên cạnh đó, nam danh hài này còn thể hiện những cử chỉ, hành động “đặc trưng” của danh ca Tuấn Ngọc trên sân khấu.

Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành? ảnh 4  

Ngay lập tức, đoạn clip trên đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ, nhiều người thích thú bình luận rằng nam danh hài chính là Tuấn Ngọc thứ hai. (XEM CLIP)

Show của Huỳnh Hiểu Minh, Selina bị đồn hủy ngang vì thiếu tiền

Sina đưa tin show “Dĩ đoàn chi danh” vừa ra mắt hôm 17/1 đã đứng trước nguy cơ dừng sản xuất. Nhiều nguồn tin hé lộ ê-kíp sản xuất không đủ kinh phí thực hiện nên đành bỏ dở.

Nguồn tin còn khẳng định nhà sản xuất tìm được nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, đơn vị tài trợ yêu cầu đổi format chương trình. Vì không thể thống nhất nên mọi thỏa thuận đều bị hủy bỏ. Chương trình vì thế buộc phải ngừng sau ba tuần.

Showbiz 10/2: Các cổ đông 'Trạng Quỳnh' quyết khởi kiện Trấn Thành? ảnh 5  

Show “Dĩ đoàn chi danh” là chương trình giáo dục đào tạo nghệ thuật, được phát trên Youku. Tập đầu tiên của show được phát sóng vào ngày 17/1 vừa qua. Trước đó, show có ý định ra mắt tập đầu vào ngày 7/12/2018. Tuy nhiên, sự kiện họp báo và tập đầu ra mắt đã bị hủy ngang. Tham gia chương trình là 100 thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 28. Họ được tham gia các phần chơi dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nổi tiếng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm