Show truyền hình dừng phát sóng sau cái chết của Sulli

4 MC trong show The Night of Hate Comments.
4 MC trong show The Night of Hate Comments.
TPO - “The Night of Hate Comments”, show truyền hình được cho là ảnh hưởng xấu đến Sulli, đã dừng phát sóng sau cái chết của nữ idol 25 tuổi.

AllKop đưa tin, ngày 21/10, một đại diện của đài JTBC thông báo trên mạng xã hội, show The Night of Hate Comments chính thức dừng phát sóng. Điều này đồng nghĩa, tập 16 – phát sóng vào ngày 11/10 vừa qua – sẽ là phần cuối cùng của show thực tế này.

Theo tuyên bố, quyết định trên được đưa ra sau nhiều lần cân nhắc, liên quan đến cái chết của Sulli hôm 14/10. “Chúng tôi xem thời gian chúng tôi hợp tác với Sulli dũng cảm và xinh đẹp là một vinh dự. Và cũng tôi cũng luôn cầu nguyện cho người đã khuất”, người đại diện chia sẻ.

“The Night of Hate Comments” (tên khác là Reply Night) chính thức lên sóng vào tháng 6 năm nay, với sự dẫn dắt của 4 MC, trong đó có Sulli. Trong show này, các MC sẽ đọc những bình luận ác ý từ dân mạng rồi phản hồi.

Sau khi Sulli tự tử, Giáo sư Tâm lý học Kwon Young Chan – người Hàn Quốc đầu tiên lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học người nổi tiếng – phân tích trên Edaily rằng, tham gia show The Night of Hate Comments là quyết định nguy hiểm đối với Sulli. Theo ông Kwon, chương trình hướng đến mục đích tốt, nhưng không phù hợp với tính cách và xu hướng cảm xúc của Sulli.

Trước nhận định này, nhiều khán giả đã yêu cầu JTBC ngừng phát sóng “The Night of Hate Comments”. Phía nhà sản xuất cũng lo lắng, 3 MC còn lại bị ảnh hưởng tâm lý, nên quyết định ngừng thực hiện show.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG