Show truyền hình dừng phát sóng sau cái chết của Sulli

4 MC trong show The Night of Hate Comments.
4 MC trong show The Night of Hate Comments.
TPO - “The Night of Hate Comments”, show truyền hình được cho là ảnh hưởng xấu đến Sulli, đã dừng phát sóng sau cái chết của nữ idol 25 tuổi.

AllKop đưa tin, ngày 21/10, một đại diện của đài JTBC thông báo trên mạng xã hội, show The Night of Hate Comments chính thức dừng phát sóng. Điều này đồng nghĩa, tập 16 – phát sóng vào ngày 11/10 vừa qua – sẽ là phần cuối cùng của show thực tế này.

Theo tuyên bố, quyết định trên được đưa ra sau nhiều lần cân nhắc, liên quan đến cái chết của Sulli hôm 14/10. “Chúng tôi xem thời gian chúng tôi hợp tác với Sulli dũng cảm và xinh đẹp là một vinh dự. Và cũng tôi cũng luôn cầu nguyện cho người đã khuất”, người đại diện chia sẻ.

“The Night of Hate Comments” (tên khác là Reply Night) chính thức lên sóng vào tháng 6 năm nay, với sự dẫn dắt của 4 MC, trong đó có Sulli. Trong show này, các MC sẽ đọc những bình luận ác ý từ dân mạng rồi phản hồi.

Sau khi Sulli tự tử, Giáo sư Tâm lý học Kwon Young Chan – người Hàn Quốc đầu tiên lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học người nổi tiếng – phân tích trên Edaily rằng, tham gia show The Night of Hate Comments là quyết định nguy hiểm đối với Sulli. Theo ông Kwon, chương trình hướng đến mục đích tốt, nhưng không phù hợp với tính cách và xu hướng cảm xúc của Sulli.

Trước nhận định này, nhiều khán giả đã yêu cầu JTBC ngừng phát sóng “The Night of Hate Comments”. Phía nhà sản xuất cũng lo lắng, 3 MC còn lại bị ảnh hưởng tâm lý, nên quyết định ngừng thực hiện show.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

TPO - Vào vai tiểu thư kiêu kì, bướng bỉnh, thậm chí ngông cuồng nhà họ Cao trong “Hướng dương ngược nắng” nhưng càng về sau, Quỳnh Kool (Minh Ngọc) càng chiếm được nhiều sự cảm mến từ khán giả. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Minh Ngọc và Trí là nút thắt khiến nhiều người không khỏi hồi hộp ở những tập cuối phim.
Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.
Du lịch lại vượt khó chờ phản công khi hết dịch Ảnh: KỲ SƠN

Du lịch thủ thế chờ phản công

TP - Du khách hoãn, hủy gần như toàn bộ tua du lịch trong tháng 5, chưa có ý định đặt tua cho các tháng tiếp theo. Doanh nghiệp du lịch phải lui về trạng thái phòng thủ chờ thời điểm trỗi dậy.
Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.