Shin Ji Soo có vai Teng-chil: Sự sắp đặt của số phận?

Shin Ji Soo có vai Teng-chil: Sự sắp đặt của số phận?
Shin Ji Soo không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho vai cô út Teng-chil của "Những nàng công chúa nổi tiếng". Đặc biệt, cô có lẽ không thể có cơ hội vào vai đó nếu World Cup không xảy ra vào thời điểm quay của phim...

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra rằng trong một số bức ảnh chụp tạo hình 4 chị em nhà họ Na và một nửa của họ, cô út Teng-chil trông rất khác so với Teng-chil Shin Ji Soo.

Thực tế, đó không phải là Shin Ji Soo mà người đầu tiên đã được chọn vào vai Teng-chil là ca sĩ trẻ Lee Eun Woo.

Shin Ji Soo có vai Teng-chil: Sự sắp đặt của số phận? ảnh 1
Lee Eun Woo chụp tạo hình phim "Những nàng công chúa nổi tiếng"

Lee Eun Woo đã có tên trong dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng và thậm chí đã tham gia chụp tạo hình xong xuôi cho bộ phim này. Tuy nhiên, không có một lí do rõ ràng nào về việc rời khỏi dự án phim này của Lee Eun Woo.

Một cái tên khác cũng được nhắc đến để vào vai cô út Teng Chil là nữ diễn viên Kim Ji Yoo - người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2001.

Thời điểm Những nàng công chúa nổi tiếng chuẩn bị bấm máy, Kim Ji Yoo là bạn gái cầu thủ Lee Chun Soo của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Sau rất nhiều cân nhắc, đắn đo, cô đã trả lại vai Teng-chil để đi cổ vũ cho người yêu ở World Cup 2006 tổ chức tại Đức.

Shin Ji Soo có vai Teng-chil: Sự sắp đặt của số phận? ảnh 2
Kim Ji Woo và cầu thủ Lee Chun Soo

Bỏ lỡ cơ hội đóng phim nhưng Kim Ji Yoo cũng không được may mắn trong chuyện tình cảm. Mối tình giữa Kim Ji Yoo và tuyển thủ bóng đá nổi tiếng Lee Chun Soo tan vỡ vào tháng 8/2006.

Cuối cùng, Shin Ji Soo đã được tuyển vào vai Teng-Chil. Tuy không phải là sự lựa chọn đầu tiên nhưng Shin Ji Soo được đánh giá là một sự thay thế hoàn hảo. Cô đã thể hiện tốt vai một cô út Teng-Chil ngây thơ, hơi ngô nghê nhưng giàu tình cảm.

Shin Ji Soo có vai Teng-chil: Sự sắp đặt của số phận? ảnh 3
 4 chị em nhà họ Na trong "Những nàng công chúa nổi tiếng"
Shin Ji Soo có vai Teng-chil: Sự sắp đặt của số phận? ảnh 4
Vợ chồng "công chúa út" Teng-Chil

Theo H.JU
VTV

MỚI - NÓNG