Sharon Stone luôn ám ảnh tuổi tác

TPO - Ngôi sao ‘Bản năng gốc’ đã không kìm được cảm xúc và những giọt nước mắt mỗi khi thấy các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt mình.

Mặc dù ở tuổi 56 tuổi nhưng nữ diễn viên Sharon Stone vẫn giữ được vóc dáng chuẩn trong bộ cánh cực kỳ sexy. Mới đây, cô đã nhận lời chụp ảnh bìa cho tạp chí Shape số tháng 3.

Sharon Stone luôn ám ảnh tuổi tác ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn tạp chí này, nữ minh tinh Hollywood đã có những trải lòng chân thực về nỗ lực duy trì nhan sắc của mình.

‘Đối mặt với tuổi tác là điều không hề dễ dàng. Lúc tôi 40 tuổi, có những lần tôi chui vào buồng tắm cùng chai rượu, khóa chặt cửa giam mình trong đó cho đến khi chấp nhận việc mình ngày một già', Sharon chia sẻ.

Sharon Stone luôn ám ảnh tuổi tác ảnh 2 

Không dừng ở đó, nữ diễn viên xinh đẹp luôn bị ám ảnh tuổi già. Cô thường xuyên kiểm tra các vết nhăn trên gương mặt của mình bằng kính lúp và rồi khóc.

Sharon Stone luôn ám ảnh tuổi tác ảnh 3
Sharon Stone luôn ám ảnh tuổi tác ảnh 4 Sharon Stone và Halle Berry - bạn diễn trong bộ phim Catwoman

Sau quãng thời gian chán nản, Sharon Stone đã quyết định cải thiện nhan sắc bằng cách tập thể dục, yoga mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn kiêng. Khi được đề cập tới biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì tuổi thanh xuân, Sharon thẳng thừng từ chối. Cô cho rằng đó là một việc làm 'giả tạo' mà cô không muốn điều đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm