Seungri (Big Bang) xuất hiện chớp nhoáng ở Nội Bài

Xe sang được điều động đưa đón Seungri ngay khi anh xuất hiện (ảnh trên). Ảnh: FB.
Xe sang được điều động đưa đón Seungri ngay khi anh xuất hiện (ảnh trên). Ảnh: FB.
Xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Nội Bài, Hà Nội, em út nhóm Big Bang nhận được sự đón tiếp như VIP.

Chiều 17/2, em út nhóm Big Bang là Seungri đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội theo lời mời của một người bạn thân. Anh được thiếu gia "điều động" dàn xe sang và đội ngũ vệ sĩ đông đảo để đón ở sân bay và đưa về khách sạn. 

Theo mô tả tại sân bay, ngay sau khi đến nơi Seungri cùng ê-kíp di chuyển rất nhanh ra xe. Ngay cả đội ngũ nhân viên an ninh cũng không kịp phản ứng.

"Anh ấy chỉ xuất hiện thoáng qua. Nhiều người không kịp định hình đã có một ngôi sao Hàn Quốc vừa đến", một khán giả có mặt tại sân bay chia sẻ.

Do em út Big Bang đi theo lịch trình riêng nên thông tin về lần có mặt tại Việt Nam lần này không được báo chí quốc tế cập nhật. Ban đầu thông tin trên mạng xã hội khẳng định Seungri có mặt tại Hà Nội vào tối 17/2.

Tuy nhiên, anh đã quay lại Việt Nam sớm hơn vài tiếng và không có G-Dragon đi cùng như tin đồn. Theo lịch trình, tối 17/2, anh sẽ tham gia sự kiện tại một quán bar trước khi về Hàn Quốc.

Seungri (Big Bang) xuất hiện chớp nhoáng ở Nội Bài ảnh 1 Seungri xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay. Nhân viên an ninh cũng bất ngờ. Ảnh: YG Page.

Đây là lần thứ hai Seungri đến Hà Nội bất ngờ với lý do cá nhân. Vào tháng 4/2016, anh cũng tham gia vài hoạt động cùng bạn thân khi có dịp đến thăm thủ đô Việt Nam.

Seungri (sinh năm 1990) là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang nhưng lại rất lém lỉnh, hoạt ngôn. Tại các đêm nhạc của nhóm, anh thường đảm nhận vai trò dẫn chuyện.

Trong 10 năm hoạt động, Big Bang đã bán được 6,7 triệu album ở Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu Á. Về mặt quốc tế ghi nhận, Big Bang là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng của Forbes. Tờ thời báo Washington gọi năm chàng trai là “nhóm nhạc lớn nhất ở châu Á”.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm