Sét đánh chết 3 người khi đang đào huyệt mộ

TPO - Tin từ UBND xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, vào lúc 13h30 ngày 9/5, một trận giông sét lớn đã đánh chết 3 người và làm 2 người khác bị thương khi đang đào huyệt mộ giữa đồng.

Theo đó, các nạn nhân gồm các ông: Trần Văn Diệu (SN 1974), Trần Văn Thiên (SN 1978) và Trần Xuân Vĩnh (SN 1988) chết tại chỗ; Còn Trần Văn Thái và Lê Anh Đức bị thương đang được cấp cứu tại Trạm y tế xã Hưng Trạch.

Được biết, vào thời điểm nói trên, các nạn nhân đang đào huyệt mộ cho đám tang ông Trần Văn Hạnh, dự kiến cử hành vào lúc 15 giờ chiều cùng ngày. Lúc này, trời chuyển giông sét lớn và các nạn nhân đã bị sét đánh trúng.

Hiện, UBND xã Hưng Trạch và người dân địa phương đang tập trung động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

Chương trình hành động của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương khẳng định đặc biệt quan tâm, tìm cơ chế, chính sách phát huy lợi thế, tiềm năng các sản phẩm của Trà Vinh, tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông giao thông nông thôn, y tế, giáo dục; thành lập, hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp ở Trà Vinh; đẩy mạnh liên kết, kết nối các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ, các nhà khoa học, trí thức trẻ về đóng góp cho quê hương Trà Vinh.