Sét đánh cháy siêu thị, thiệt hại hàng tỷ đồng

Sét đánh cháy siêu thị, thiệt hại hàng tỷ đồng
TPO - Khoảng 22h30 ngày 5-6, sau tiếng sét lớn, tại một góc của siêu thị nội thất Chăn – ga - gối đệm Hùng Sơn (ở số 315, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bốc lửa. ít phút sau, ngọn lửa thiêu toàn bộ của hàng chăn ga gối đệm và lan sang các nhà bên cạnh.

Một người dân ở số nhà 399, đường Nguyễn Khang, cho biết: Vào thời điểm xảy cháy, tôi đi ngang qua siêu thị này, bỗng hoảng hồn khi có một tiếng sét và tia chớp lớn. Ngẩng lên thì thấy ngọn lửa đang bốc cháy ở một góc của siêu thị này. Ngay lập tức, tôi tri hô và gọi điện cho lực lượng cứu hỏa.

Sau khi nhận tin báo của người dân, lực lượng cứu hỏa đã huy động xe và phương tiện chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do lửa bắt sang hàng hóa dễ cháy để bên trong nên phải nhiều giờ sau, đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Ảnh: Tiến Dũng
Ảnh: Tiến Dũng.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu toàn bộ hệ thống siêu thị chăn - ga - gối - đệm, ngôi nhà 5 tầng rồi lan sang một góc siêu thị vật liệu xây dựng cùng của hàng sửa chữa xe máy kế cận.

Theo các nhận chứng, vào thời điểm xay ra hỏa hoạn, có hai nhận viên của siêu thị đang bán hàng. Rất may người dân nơi đây nhanh chí, bắc thang giải cứu thành công hai nhân viên bán hàng nên không có thiệt hại về người. Ước tính thiệt hại về tài sản lên tới hàng tỷ đồng.

Đến sáng nay, 6-6, cơ quan công an tiến hành kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Theo quan sát của chúng tôi, đến 11h ngày 6-6, phía sâu trong ngôi nhà, vẫn xuất hiện khói khiến chủ nhà phải huy động người mang nước vào dập.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.