Có 63 kết quả :

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. (ảnh: Kyodo)

Ngoại trưởng Nga Lavrov bỏ ngang hội nghị G20

TPO - Ngày 8/7, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã rời khỏi hội nghị ngoại trưởng 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới (G20) tại Indonesia, trước khi sự kiện kết thúc. Ông nói với các phóng viên rằng thảo luận về Ukraine còn kéo dài chừng nào các nước phương Tây vẫn hy vọng chiến thắng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov. (ảnh: Như Ý)

Nga đánh giá cao đóng góp tích cực của Việt Nam

TPO - Trong cuộc hội kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 6/7, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov đánh giá cao lập trường, vai trò và đóng góp tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam cho hòa bình, ổn định và hợp tác tại khu vực và trên thế giới.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov trước cuộc hội đàm ngày 6/7. (Ảnh: Như Ý)

Việt – Nga trao đổi biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương

TPO - Trong cuộc hội đàm ngày 6/7 tại Hà Nội, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và người đồng cấp Nga Sergey Lavrov rà soát việc triển khai các thỏa thuận đạt được giữa lãnh đạo cấp cao hai nước thời gian qua và trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. (Ảnh: Tass)

Nga hy vọng chiến dịch ở Ukraine sẽ chấm dứt thế giới đơn cực do phương Tây thống trị

TPO - Nga hy vọng sau khi đạt được những mục tiêu của chiến dịch quân sự đặc biệt hiện nay ở Ukraine, phương Tây sẽ buộc phải dừng nỗ lực cố tạo nên một “thế giới đơn cực” và vi phạm các nguyên tắc của Hiến chương Liên Hợp Quốc, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov phát biểu ngày 11/5.
Ngoại trưởng Anh Liz Truss. (Ảnh: Reuters)

Ngoại trưởng Anh và Nga thăm Ấn Độ cùng ngày

TPO - Ngoại trưởng Anh Liz Truss có chuyến thăm Ấn Độ trong ngày 31/3 để “thúc đẩy mở rộng ngoại giao” liên quan đến xung đột ở Ukraine, văn phòng của bà thông báo. Chuyến đi diễn ra cùng ngày Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đến New Delhi.
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. (Ảnh: (Tass)

Ngoại trưởng Lavrov khẳng định quan hệ Nga – Trung ‘đang mạnh nhất từ trước đến nay’

TPO - Ngày 28/3, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov khẳng định quan hệ giữa Nga với Trung Quốc đang ở mức mạnh nhất từ trước đến nay. Phát biểu được đưa ra vào thời điểm các nước phương Tây đang tìm cách cô lập Mátxcơva bằng hàng loạt biện pháp trừng phạt chưa từng có vì xung đột ở Ukraine.