Sếp lạm dụng công việc cho tình cảm riêng

Sếp lạm dụng công việc cho tình cảm riêng
TP - Em mới về cơ quan được 5 tháng, đang trong thời gian thử việc nên sếp hay cử đi làm những công việc ngoại giao. Nhưng càng ngày ông ấy càng lạm dụng việc đó cho những mục đích “tình cảm” riêng...

> Khi cãi nhau là cô ấy nói chia tay...

Mong anh BB chỉ cho cách nào để em hoàn thành nhiệm vụ mà không mếch lòng thủ trưởng? hoa…@gmail.com

Đây chính là trò rất phổ biến của những ông quan có máu dê cụ. Họ quăng ra một chiếc thòng lọng và ngày càng thít dần lại. Trước mắt, em hãy thử làm “mặt lạnh”, nghĩa là việc đến đâu làm đến đấy, nhưng không vồn vã, nói cười gì hết.

Rất nên kèm theo việc ăn mặc hết sức bình thường (như cân đường hộp sữa, ặc ặc!), và không trang điểm. Cũng nên tham khảo ý kiến của một số chị chín chắn, đứng đắn ở cơ quan. Họ biết nhiều thứ lắm… Trước hết như thế đã, đừng vội nghĩ đến việc chuyển cơ quan!

Mỗi lần tôi đi công tác đều mua quà tặng G., khi nhận quà, cô ấy đều tỏ ra rất thích thú, cảm động. Vậy mà hôm qua tôi được bạn gái thân của G. tiết lộ là cô ấy chỉ "diễn" thế thôi, thực ra rất coi thường tôi và đánh giá những món quà như một thứ rẻ mạt, không đáng quan tâm. Tôi buồn quá… vqt142…@

Sếp lạm dụng công việc cho tình cảm riêng ảnh 1

Này, bạn gái thân của G. có đang thích anh không đấy? Nếu không phải như thế, thì chỉ có hai cách: 1. Anh nên đi công tác ngay về Lục Yên, Yên Bái, nơi có đá đỏ ruby.

Rồi mua về (Đá đỏ ấy! Chứ còn cái gì nữa! Nếu có nhiều tiền! Rồi tính tiếp ngay điểm đến tới, nhé). Nếu nhà không có điều kiện, và/hoặc lòng tự trọng lại đang nổi dậy (hy vọng là anh đang như thế), thì nên thôi mua quà, và cũng thôi gặp cô ấy luôn cho lành.

Tôi bắt đầu cầm bút viết văn thơ và được một BTV tạp chí văn học khích lệ. Tôi vô cùng ngưỡng mộ chị ấy, ngày nào cũng tìm cách gọi điện chuyện trò. Gần đây chị ấy bắt đầu không nghe điện của tôi nữa, và khi tôi cất công lặn lội xuống thăm thì chị ấy nhất định không gặp, dù tôi đến tận cổng cơ quan chờ đợi hết cả buổi. Thế là sao hả anh BB? Vũ H (Xuân Hòa, Mê Linh, Vĩnh Phúc)

Sếp lạm dụng công việc cho tình cảm riêng ảnh 2

Có vẻ anh đang là một fan cuồng? Mà với ngôi sao, fan cuồng chính là ác mộng! Chị ấy không gặp bởi khích lệ sáng tác là một việc, mà gặp để mất thời gian, thậm chí bị phiền lụy lại là việc khác hẳn.

Hơn nữa, theo BB được biết, thì việc sáng tác chủ yếu ở chỗ tự thân, chứ thành bại không ở « chị » nào đó. Heeeee…

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.
Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Đón đọc Hoa Học Trò số 1367 phiên bản đặc biệt: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc Hoa Học Trò số 1367 phiên bản đặc biệt: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò 1367 sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn báo Hoa Học Trò 1367 phiên bản đặc biệt, nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.
Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

Ngày càng nhiều người trẻ Hàn Quốc chọn làm công việc chân tay

TPO - Vào lúc 5 giờ sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Kim Ye-ji - 32 tuổi, bắt đầu một ngày làm công việc dọn vệ sinh. Sau khi thức dậy, cô chạy đến một tòa nhà văn phòng và tự tay cầm chổi cùng cây lau nhà. Một ngày Kim làm việc tại các khu phức hợp nhà ở, bệnh viện và các cơ sở khác thường kết thúc vào đầu giờ chiều.