Sếp già "lòi" chuyện ngoại tình với thư ký trẻ khi công ty sắp vỡ nợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ông bà ta đã dạy rồi, "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại"! Chồng chị đã biết lỗi, chị cũng nên mở lòng vị tha cho anh ấy. Ở vào địa vị của chồng chị, nếu có hướng đền bù, khắc phục thiệt hại cho công ty xong, tôi nghĩ chồng chị cũng không dễ gì lâm vào cảnh thất nghiệp, khó khăn về kinh tế đâu.

Tôi nghĩ sau sự việc đáng xấu hổ trong câu chuyện Giám đốc già "cõng" nợ vì thư kí trẻ góp vốn bằng... tình, chắc chắn chồng chị không dám lặp lại sai lầm đó nữa đâu. Và lại cô thư kí trẻ cũng đã tìm đường rút lui an toàn rồi, có muốn chồng chị cũng không thể tiếp tục cùng cô ta bồ bịch ăn chơi nữa, khi mà số tiền nợ của chồng chị còn chưa có hướng khắc phục.

Theo nhận xét của riêng tôi thì chồng chị đã xuống nước xin được bán nhà để trả bớt nợ cho công ty nghĩa là anh ấy còn biết tôn trọng ý kiến của chị. Thôi thì cả chị lẫn chồng đều đã ở cái tuổi gần 60, tình nghĩa vợ chồng đã mấy chục năm sướng khổ có nhau, tốt nhất là chị nên cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm chị ạ.

Ông bà ta đã dạy rồi, "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại"! Chồng chị đã biết lỗi, chị cũng nên mở lòng vị tha cho anh ấy. Ở vào địa vị của chồng chị, nếu có hướng đền bù, khắc phục thiệt hại cho công ty xong, tôi nghĩ chồng chị cũng không dễ gì lâm vào cảnh thất nghiệp, khó khăn về kinh tế đâu.

Chồng chị có học thức, có kinh nghiệm lãnh đạo công ty, chắc chắn rằng anh ấy sẽ mau chóng tìm được chỗ đứng cho mình, chỉ cần anh ấy biết sai biết sửa chị ạ.

Không có gì níu kéo bằng tình cảm chân thành của người thân đối với người mắc lỗi, nhất là trong trường hợp này chị là người vợ, đã sớm tối cùng chồng chia sẻ ngọt bùi bấy lâu nay. Cố gắng lên chị nhé, mong nhận được tin tốt lành từ gia đình chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo tràn lan trên mạng về các loại thuốc chữa khỏi 100% bệnh

Những lời 'có cánh'… gánh mạng người

TP - Không khó để thấy trên các trang mạng xã hội những lời quảng cáo, chào mời hấp dẫn về các “bài thuốc gia truyền 3 đời” hay các thực phẩm chức năng có khả năng chữa nhiều bệnh. Tin vào những lời “có cánh” đó không ít người trở thành nạn nhân và nơi tiếp nhận họ chính là khoa Cấp cứu của bệnh viện.
Bộ Y tế chỉ đạo thanh kiểm tra việc thực hiện thu phí xét nghiệm COVID-19

Báo cáo khẩn việc cung ứng, giá bán test xét nghiệm

TP - Ngày 15/10, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo khả năng cung ứng, giá bán thời điểm hiện tại về Bộ trước 16h ngày 17/10; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, hợp pháp của thông tin báo cáo.
77 ngày đêm đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức được thành lập thần tốc

77 ngày đêm đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Trung tâm Hồi sức được thành lập thần tốc

TPO - Gấp rút thiết lập và đưa vào sử dụng chỉ trong thời gian 2 tuần, Trung tâm Hồi sức Bệnh viện Bạch Mai đã góp phần quan trọng vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM. Sáng nay 15/10, Trung tâm đã chính thức chuyển giao và rút quân về địa phương sau 77 ngày đêm chiến đấu và chiến thắng đại dịch.