Sếp bà kèm tình trẻ của chồng về 'trả' tận nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu sự việc diễn biến không êm thấm như những gì chị đã trải qua, mà bà vợ ông giám đốc có hành động nặng nề hơn đối với chị, tôi chắc dư luận cũng không lên tiếng bênh vực cho chị đâu.

Nếu sự việc diễn biến không êm thấm như những gì chị đã trải qua trong câu chuyện Kết đắng cho thư ký trẻ ôm mộng soán ngôi sếp bà, mà bà vợ ông giám đốc có hành động nặng nề hơn đối với chị, tôi chắc dư luận cũng không lên tiếng bênh vực cho chị đâu.

Tôi nói như vậy bởi chị cũng thừa hiểu việc làm sai trái của mình sẽ dẫn đến hậu quả làm tan nát hạnh phúc gia đình người khác, làm tổn thương các con còn phải nương nhờ bố, mẹ của chúng. Chẳng những thế, cả đến thanh danh của bố, mẹ, người thân chị cũng khó yên ổn trước dư luận đúng không chị?

       Nhưng thôi, nói gì thì nói chuyện không mong muốn cũng đã có hồi kết, chỉ mong rằng chị tỉnh táo, biết điểm dừng để làm lại cuộc đời. Chẳng có ai sống thanh thản, đàng hoàng, tử tế khi mà trong lòng luôn nghĩ đến những điều xấu xa, tệ hại.

Chị nên biết rằng gieo nhân nào, gặt quả nấy, mình làm điều ác sẽ nhận lại sự đắng cay mà thôi. Công việc phù hợp với chị theo tôi là rất nhiều, chỉ cần chị quyết tâm đoạn tuyệt với lỗi lầm, phấn đổi đời bằng thực lực của mình thì cuộc sống của chị sẽ tốt đẹp lên thôi.

       Mong chị nghị lực, đứng lên tìm lại tương lai cho mình. Thông cảm và sẻ chia cùng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.