Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu!

Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu!
Sau bao trắc trở, tình yêu của nàng công chúa Seol Chil và chàng hoàng tử trong mơ Yeon Hanam sẽ có một kết thúc tốt đẹp, với đám cưới được tổ chức theo nghi thức quân đội. Sau đây là những khoảnh khắc... yêu của cặp đôi này.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Những nàng công chúa nổi tiếng" đang rất cuốn hút người xem. Nàng công chúa thứ hai nhà họ Na - Seol Chil - do nữ diễn viên Lee Tea Ran thủ vai. Còn chàng hoàng tử trong mơ của nàng là Yeon Hanam do diễn viên Park Hae Jin đảm nhận.

Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 1 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 2 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 3 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 4 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 5 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 6 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 7 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 8 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 9 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 10 Seol Chil - Hanam và những khoảng khắc... yêu! ảnh 11

Theo Huyền Anh
Lao Động

MỚI - NÓNG