Selena Gomez sexy và nổi loạn

TPO - Hình ảnh Selena Gomez sexy và nổi loạn đã không còn xa lạ với công chúng yêu thích cô ca sĩ này.
Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 1 Mới đây, bạn gái cũ của "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber lại tiếp tục gửi tới người hâm mộ những hình ảnh vô cùng gợi cảm, cá tính pha chút nổi loạn trên tạp chí Marie Claire.
Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 2 Cô công chúa Disney thuở nào giờ đã là một ca sĩ tên tuổi, có phong cách riêng và tạo được dấu ấn trong âm nhạc
Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 3

Không chỉ trưởng thành trong sự nghiệp, nữ ca sĩ cũng ngày càng thay đổi gu thời trang, hướng tới phong cách gợi cảm và pha chút nổi loạn.

Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 4

Cô nàng thường xuyên xuống phố và biểu diễn trên sân khấu với những trang phục tận dụng tối đa những khoảng hở nhưng không hề phản cảm mà cực kỳ quyến rũ.

Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 5

Selena chưa chính thức công khai hẹn hò với ai kể từ sau khi chia tay Justin Bieber, còn Justin thì đã cặp kè với hàng loạt bóng hồng.

Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 6Ngôi sao 9X thừa nhận sau nhiều cuộc tình tan vỡ vì cả 2 nổi tiếng và bị chú ý, giờ đây cô chỉ muốn hẹn hò với người bình thường

Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 7Mới đây, Selena cũng giành giải Teen Choice Awards 2016 và lập kỷ lục với 1 bức ảnh đăng trên Instagram đạt hơn 4 triệu lượt thích. 

Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 8
Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 9
Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 10
Selena Gomez sexy và nổi loạn ảnh 11

Cô nàng thường xuyên xuống phố và biểu diễn trên sân khấu với những trang phục tận dụng tối đa những khoảng hở nhưng không hề phản cảm mà cực kỳ quyến rũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm