Selena Gomez dè bỉu em gái cô Kim là 'thảm họa'

TPO - Những chuyện không hay ho và tin đồn gần đây về việc Justin Bieber và Kylie liên tục đi chơi cùng nhau đã khiến Selena phải 'nóng mắt'.
Selena Gomez dè bỉu em gái cô Kim là 'thảm họa' ảnh 1

Mới đây, sau khi hay biết về việc Justin Bieber thản nhiên "qua lại" với Kylie Jenner - em gái của Kim Kardashian thì Selena Gomez đã rất tức giận nhưng vẫn giữ được thái độ khá bình tĩnh.

Selena Gomez dè bỉu em gái cô Kim là 'thảm họa' ảnh 2

Sau khi Justin Bieber công khai bức ảnh hẹn hò cùng Kylie tại Las Vegas, Selena đã không thể chịu nổi và buông lời nhục mạ "tình địch".

Selena Gomez dè bỉu em gái cô Kim là 'thảm họa' ảnh 3

Selena cho biết Kylie Jenner là một kẻ thảm hại khi cố tình theo đuổi Justin Bieber từ khi gặp "Hoàng tử nhạc Pop" tại lễ hội âm nhạc Coachella và liên tục tán tỉnh nam ca sĩ. Kylie còn từng mời Justin đến dự đám cưới của chị gái Kim Kardashian chỉ để sánh đôi cùng cô ta.

Selena Gomez dè bỉu em gái cô Kim là 'thảm họa' ảnh 4

Selena bức xúc chia sẻ thêm nếu Justin Bieber thực sự hẹn hò với Kylie thì cô sẽ rất thất vọng vì hành động đó thực sự rất ngu ngốc và trẻ con, Selena không hề muốn dính líu đến một người bạn trai lăng nhăng.

Selena Gomez dè bỉu em gái cô Kim là 'thảm họa' ảnh 5

Selena trước đây rất thân thiết với Kylie nhưng có lẽ sau vụ lùm xùm "tình tay ba" này thì mối quan hệ bạn bè giữa họ sẽ sứt mẻ nghiêm trọng.

MỚI - NÓNG