Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber

TPO - Cặp sao lọt ống kính của người hâm mộ khi cùng nhau lên chiếc xe SUV màu đen hướng thẳng ra sân bay Los Angeles để tận hưởng kỳ nghỉ đón lễ Tình nhân.
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 1 "Công chúa Disney" và "hoàng tử nhạc pop" lên đường ra sân bay để tới một địa điểm bí mật tận hưởng lễ Tình nhân.
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 2 Sau một thời gian công khai nối lại tình xưa, giờ đây có vẻ Justin và Selena quyết giữ chuyện yêu riêng tư.
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 3
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 4 Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau từ 2011 - 2014, cặp đôi đã nhiều lần hợp tan cho đến lần gần đây nhất tái hợp hồi đầu tháng 12/2017.
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 5 Trên ấn phẩm Harper's Bazaar, nữ ca sĩ 25 tuổi cho biết khởi đầu năm mới, cô đặt sức khỏe và tinh thần là ưu tiên hàng đầu. “Bất cứ ai quen tôi đều biết rằng tôi sẽ bắt đầu năm mới với sức khỏe và thể chất tốt.”
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 6 Selena đã có một năm 2017 đầy sóng gió khi trải qua ca ghép thận nhờ người bạn hiến tặng Francia Raisa, chia tay rapper The Weeknd để rồi tái hợp ồn ào với tình cũ đào hoa Justin Bieber. 
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 7
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 8 Nữ ca sĩ gợi cảm trong loạt ảnh mô tô bay ấn tượng.
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 9 Selena vừa trải qua đợt điều trị chứng trầm cảm.
Selena Gomez đầy sức sống, đón Valentine sớm bên bạn trai Justin Bieber ảnh 10 Hiện cô nàng đã trở lại showbiz với vẻ rạng ngời, mạnh mẽ hơn bao giờ hết!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…