Séc chính thức ngừng cấp visa cho người Việt

Séc chính thức ngừng cấp visa cho người Việt
TP - Ngày 21/11, Đại sứ quán CH Séc tại Hà Nội chính thức thông báo ngừng việc tiếp nhận hồ sơ xin thị thực dài hạn và cư trú của công dân Việt Nam từ nay (21/11) cho đến ngày 31/12/2008, nếu như không có quyết định khác.

>> Nhiều doanh nghiệp có nguy cơ phá sản

Tuy nhiên, biện pháp này sẽ chỉ áp dụng đối với các hồ sơ xin thị thực dài hạn, không ảnh hưởng tới những hồ sơ xin thị thực ngắn hạn.

Bản thông báo nêu rõ: “Hồ sơ xin thị thực dài hạn đã đăng ký với trung tâm điện thoại của IOM vẫn sẽ được giải quyết. Trung tâm điện thoại IOM hiện không bố trí cuộc hẹn mới. Trong thời gian làm việc quy định, bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán mở cửa nhận hồ sơ xin thị thực ngắn hạn và giải quyết những công việc lãnh sự khác”.

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Nóng: Bộ Y tế phân loại nguy cơ người nhiễm COVID-19 theo tiêu chí nào?
Nóng: Bộ Y tế phân loại nguy cơ người nhiễm COVID-19 theo tiêu chí nào?
TPO - Ngày 31/7, Bộ Y tế ban hành tiêu chí phân loại nguy cơ người nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó có 4 tiêu chí gồm nguy cơ thấp, trung bình, cao và rất cao. Bộ Y tế nhận định dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Bất kỳ nền y tế nào cũng phải chuẩn bị đối mặt với sự gia tăng số lượng người nhiễm SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm

Công an TP.Phan Thiết phối hợp vây bắt thành công 40 đối tượng cùng phương tiện đua xe trái phép vào sáng 25/7.

Hai cán bộ công an Phan Thiết nghi mắc COVID-19

TPO - Ngày 29/7, sau khi có biểu hiện sốt nhẹ, ho và đau họng, 2 cán bộ công an thuộc Công an TP.Phan Thiết đi test nhanh cho kết quả dương tính. Đến tối 29/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận xét nghiệm khẳng định bằng PCR 2 lần đều cho kết quả dương tính.