Sẽ xử lý Đỗ Hoài Phương Minh theo đúng pháp luật

Sẽ xử lý Đỗ Hoài Phương Minh theo đúng pháp luật
Mấy ngày qua, dư luận Đà Nẵng xôn xao về thông tin "Cảnh sát dùng kiếm tấn công nhân viên an ninh sân bay" và có khả năng sẽ chỉ bị xử lý nhẹ nhàng...

>> Công an ẩu đả tại sân bay là con trai một bí thư huyện
>> Đỗ Hoài Phương Minh có được bao che?

Sáng  nay 14/8, Đại tá Nguyễn Đình Chính, Phó giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng cho biết: "Quan điểm của Công an là khi vi phạm pháp luật phải xử lý theo pháp luật".

Thượng tá Võ Tương, Phó Trưởng Công an quận Hải Châu cho biết: sự việc đang tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý. Quan điểm của Cơ quan điều tra là xác minh vụ việc một cách khách quan, chặt chẽ, sai phạm đến đâu, xử lý đến đó.

Công an tỉnh Bình Dương đã cử Trung tá Hồ Văn Thuận và Trung tá Trương Minh Cảnh tới Đà Nẵng xác minh vụ việc và có báo cáo cụ thể để xử lý.

Như tin đã đưa: chiều 11/8/2007, tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Đỗ Hoài Phương Minh (SN 1979, công tác tại PC26 Công an Bình Dương) đi xe ô tô 61N-2727 đến đón người nhà đã đỗ trước ga Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng sai quy định.

Khi An ninh sân bay hướng dẫn xe đỗ đúng vị trí thì hai bên đã xảy ra đôi co, sau đó Đỗ Hoài Phương Minh mở cốp xe cầm kiếm hù dọa, gây rối nhưng bị lực lượng an ninh sân bay khống chế tại chỗ.

Sự việc được Trung tâm An ninh lập biên bản bàn giao đương sự và tang vật cho Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu) và Cảnh sát 113 - những đơn vị đã phối hợp xử lý ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc.

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!