Có 30 kết quả :

Khoảnh khắc Thu Hà Nội

Khoảnh khắc Thu Hà Nội

Thu Hà Nội với những nét đặc trưng riêng khiến cho người ta phải xao xuyến, phải yêu. Thu về đem theo cơn gió se lạnh nhưng vẫn còn đó giọt nắng ấm trong vắt. Thu về cùng hương hoa sữa nồng nàn. Thu về cùng vị cốm ngọt lành - món quà đặc trưng của Thủ đô... Hà Nội vào thu khiến cho lòng người như trầm lắng hơn, lãng mạn hơn, lặng mình thưởng thức nét đẹp dịu dàng, tinh tế của mùa thu...
Diện vải nhung cực chất mà không già cho ngày gió về

Diện vải nhung cực chất mà không già cho ngày gió về

TPO - Chất liệu nhung luôn mang đến cho người mặc một vẻ huyền bí, sang trọng và chất liệu đặc biệt phù hợp với những ngày se lạnh. Vậy, mặc đồ vải nhung thế nào để mang tính thời trang mà không bị già? Dưới đây là một số gợi ý cho những trang phục nhung. 
Hà Nội đẹp dịu dàng ngày gió mùa

Hà Nội đẹp dịu dàng ngày gió mùa

TPO - Chưa cần xuống phố và bước ra đường, thứ cảm giác háo hức khi tiết trời thay đổi đã hiện rõ trên những dòng status đăng tải khắp mọi nẻo của Facebook, Instagram... Nhưng Cái se lạnh như bao trùm đất trời, choán lấy tâm trí của người dân Thủ đô, đánh thức ý muốn được đi chơi và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Cùng chúng tôi khoác thêm chiếc áo mỏng và lên phố dạo chơi thôi nào.
[ẢNH] Người Hà Nội đón gió mùa Đông Bắc

[ẢNH] Người Hà Nội đón gió mùa Đông Bắc

TPO - Sáng nay (13/9), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Nhiều người dân Thủ đô khi ra đường đã cảm thấy se lạnh và phải mặc thêm áo khoác.
Đầu tuần se lạnh diện cardigan

Đầu tuần se lạnh diện cardigan

TPO – Đừng quên chọn cho mình chiếc cardigan nhẹ nhàng vào ngày xuân lạnh dịu dàng như thế này nhé! Chiếc áo cardigan không kén người mặc cũng như phù hợp đến công sở, trường học...
Diện áo thun dài tay cực chuẩn

Diện áo thun dài tay cực chuẩn

TPO – Áo thun dài tay là một item không thể thiếu của mỗi bạn gái khi thu về.  Không chỉ hợp với thời tiết se lạnh, chúng còn giúp bạn khẳng định cá tính và phong cách trong tiết trời mùa thu.
Chăm da khi đổi mùa

Chăm da khi đổi mùa

Những giai đoạn chuyển tiếp của thời tiết sẽ có tác động đến vẻ đẹp của làn da. Tùy theo từng thời điểm, mỗi cách làm đẹp và chăm sóc da sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố trên.