Sẽ không ai rời Udinese

Sẽ không ai rời Udinese
TPO - Đó là những gì mà giám đốc thể thao Pietro Lombardi của đội bóng đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng Serie A khẳng định, khi được hỏi về việc chuyển nhượng cầu thủ ở thị trường mùa Đông.
Sẽ không ai rời Udinese ảnh 1

Thành công ở Azzurri đang khiến Roma hứng thú với Di Natale. Ảnh: Daily Calcio.

Với việc giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng, không đáng ngạc nhiên khi các ngôi sao của “bầy ngựa vằn” đang trở thành những cái tên “hot” trên thị trường chuyển nhượng.

Tiền vệ người Nigeria Christian Obodo, thủ thành Antonio Chimenti và tiền đạo đội tuyển Italia Antonio Di Natale, đều được nhiều câu lạc bộ “ve vãn”, nhưng ngài Lombardi nhanh chóng lên tiếng dập tắt những tin đồn này.

“Sẽ không có ai ra đi trong tháng Một này. Chưa có câu lạc bộ nào hỏi mua Obodo. Cầu thủ này đang hồi phục sau chấn thương và anh ấy sẽ có một vai trò quan trọng trong phần còn lại của mùa bóng".

"Chúng tôi rất tin tưởng vào Christian và sự thực là câu lạc bộ đã ký một hợp đồng mới trong khi anh vẫn còn bị chấn thương. Cho tới giờ vẫn chưa có lời hỏi mua nào, nhưng nếu có chúng tôi cũng sẽ từ chối ngay lập tức” - Lombardi tuyên bố trên đài Radio Incontro. 

“Chimenti cũng là một cầu thủ rất quan trọng. Anh ấy phải cạnh tranh với Samir Handanovic cho một vị trí chính thức nhưng dần dần thì Chimenti đã trở thành lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Hiện đội bóng đang cho thấy tính cạnh tranh cao và chúng tôi không muốn thay đổi điều đó”.

Di Natale chính là cầu thủ đang thu hút sự quan tâm của Roma nhưng Lombardi hy vọng anh có thể ở lại với đội bóng thêm một thời gian dài nữa.

“Di Natale sẽ ở lại đến 2012” - ông khẳng định. “Anh ấy là bảo vật của chúng tôi và câu lạc bộ sẽ tìm mọi cách để giữ chân anh. Dinatale đang bắt đầu sự nghiệp với Azzurri và anh sẽ là phần quyết định cho dự án dài hơi của chúng tôi”.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm