Sẽ có xiên thịt nướng dài 10m lập kỷ lục Việt Nam

Sẽ có xiên thịt nướng dài 10m lập kỷ lục Việt Nam
TP- Ngày 26/11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh đã công bố với báo chí về sự kiện Liên hoan ẩm thực quốc tế “Món ngon các nước” (Taste of the World) diễn ra từ ngày 5 đến 7/12 tại khu du lịch Văn Thánh.

Đây là lần thứ ba liên hoan ẩm thực quy mô quốc tế diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện lần này có 21 đơn vị là các nhà hàng, khách sạn quốc tế trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các địa phương khác, đặc biệt có 16 đại diện trường phái ẩm thực đến từ 16 nước.

Tại liên hoan, Câu lạc bộ đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cũng tổ chức cuộc thi “Đầu bếp Việt Nam tài năng 2008” và sự kiện đáng ghi nhận là các đầu bếp sẽ thực hiện làm xiên thịt nướng dài 10 m lập kỷ lục trong nước...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.