Sẽ có một câu lạc bộ nghệ thuật Việt

Sẽ có một câu lạc bộ nghệ thuật Việt
TPO - Ngày 5/1/2008, Trung tâm Nghệ thuật Việt – 42 Yết Kiêu Hà Nội ra mắt "Câu lạc bộ nghệ thuật Việt". Đây là chương trình hoạt động định kỳ của Hội viên tại Trung tâm, để giao lưu, sáng tác nghệ thuật và tìm hiểu văn hóa Việt Nam.
Sẽ có một câu lạc bộ nghệ thuật Việt ảnh 1
"Đánh ghen" - tranh dân gian Đông hồ sẽ được giới thiệu trong buổi ra mắt "Câu lạc bộ nghệ thuật Việt".

Chương trình đầu tiên sẽ giao lưu cùng với họa sĩ Trần Hậu Yên Thế - Giảng viên trường ĐHMT Hà Nội về "Văn hóa Việt Nam nhìn từ tranh Đông Hồ".

Ngay sau đó sẽ là buổi xem phim "Chuyện của Pao" cùng cơ hội gặp gỡ đạo diễn Ngô Quang Hải.

Chương trình được hoạch định và  xây dựng với sự hợp tác của 10 tình nguyện viên là sinh viên các trường nghệ thuật, phóng viên và các nghệ sĩ.

"Câu lạc bộ nghệ thuật Việt" được thành lập với hi vọng sẽ trở thành một sân chơi thực sự cho người Việt yêu và hiểu văn hóa nước nhà. 

MỚI - NÓNG
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.