Sẽ có chế độ lương cho GĐ làm thuê trong Cty nhà nước

Sẽ có chế độ lương cho GĐ làm thuê trong Cty nhà nước
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa đề nghị chính phủ về chế độ tiền lương, tiền thưởng đối với Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng làm việc theo hợp đồng trong công ty nhà nước.

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã giao Bộ này chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính, Ban Chỉ đạo đổi mới và Phát triển doanh nghiệp và các Bộ, ngành có liên quan thành lập Tổ nghiên cứu tiến hành rà soát các cơ chế, chính sách và xây dựng Đề án về tuyển dụng, ký hợp đồng, chế độ tiền lương, tiền thưởng đối với các chức danh nói trên làm việc theo hợp đồng trong công ty nhà nước, báo cáo Thủ tướng trước ngày 1/10 năm 2008.

MỚI - NÓNG
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế
Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO
TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Ba mẹ con chị Quý Thư (ngụ Q. 10, TPHCM) vừa hoàn thành tác phẩm tranh 3D Ảnh: Uyên Phương

Sáng tạo cùng con

TP - Làm tranh giấy 3D, thay áo cho rau củ, chế tạo đồ chơi từ phế liệu… là những “trò” phụ huynh cùng con thực hiện trong thời kỳ giãn cách xã hội phòng dịch COVID-19. Những hoạt động này giúp trẻ vừa học vừa giải trí, đồng thời ngăn trẻ không bị cuốn vào các trò chơi trên điện thoại, Ipad, tivi...