Scolari: Tôi có tội vì thất bại này

Scolari: Tôi có tội vì thất bại này
TPO - HLV Scolari với vẻ mặt buồn bã như trải qua một trận động đất nói ông có tội vì thất bại nặng nề 1-7 của Brazil trước Đức.

Sau trận đấu, HLV Scolari cho biết: “Tôi có tội. Tôi xin lỗi về kết quả này. Chúng tôi đã không đạt mục tiêu vào chung kết”.

Ở lần thứ 2 gặp nhau trong lịch sử, Brazil đã chịu thất bại không ai ngờ trước bản lĩnh thép của người Đức với tỉ số 1-7. Trận đấu diễn ra trên sân Belo Horizonte nghĩa là chân trời tươi đẹp nhưng với hàng triệu người Brazil nó là chân trời tuyệt vọng.

Chiến lược gia này bình tĩnh phân tích: Cho đến khi bàn thắng đầu tiên diễn ra, thế trận là cân bằng cho cả 2 đội. Chúng tôi chơi tốt hơn Đức. Nhưng bàn thua từ tình huống phạt góc và 4 bàn thua nữa trong 6 phút sau đó đã khiến mọi thứ sụp đổ.”

Ông nói: “Tôi cám ơn khán giả vẫn đứng về chúng tôi. Họ vẫn cổ vũ cho chúng tôi sau khi đã thua 5,6 bàn”.

Bất chấp việc nhận một thất bại kinh hoàng nhất trong lịch sử nhưng Scolari tuyên bố ông không nghĩ đến việc từ chức. “Tôi sẽ tiếp tục công việc và ngay sau World Cup này sẽ xây dựng đội hình để hướng tới nước Nga 4 năm nữa”.

David Luiz, người thay Thiago Silva đeo băng thủ quân tuyển Brazil thừa nhận: “Đây là một ngày rất buồn. Tôi xin lỗi. Đức là đội bóng tốt nhất, được chuẩn bị tốt hơn. Họ xứng đáng có được chiến thắng".

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.