Schumacher 'không phải con quỷ trong tình yêu'

Schumacher từng chơi rất thân với Heinz-Harald
Schumacher từng chơi rất thân với Heinz-Harald
TPO - Tay đua Heinz-Harald Frentzen đã tuyên bố như vậy cho dù anh từng để mất cô vợ sắp cưới vào tay huyền thoại làng đua F1 Schumacher.

Những ngày cuối năm vừa qua, làng thể thao thế giới rúng động với sự kiện Michael Schumacher bị tai nạn khi trượt tuyết và suýt mất mạng. Trong những ngày nằm tại bệnh viện vừa qua, cô vợ Corinna luôn túc trực bên cạnh huyền thoại F1.

Nhìn vẻ lo lắng của Corinna, người hâm mộ càng có lý do để cầu mong cho Schumacher sớm qua khỏi và mạnh khỏe trở lại.

Từ sự kiện Schumacher gặp tai nạn, báo chí đã có nhiều cơ hội hơn để khai thác về đời tư của ngôi sao danh tiếng này. Rất nhiều câu chuyện thú vị đã được hé lộ, từ việc anh từng viết di chúc vì sợ một ngày bị tai nạn, rồi cả mối tình với cô vợ Corinna…

Ít người biết rằng, với việc kết hôn với Corinna, tay đua Schumacher từng bị coi là kẻ… cướp vợ bạn.

Trong những năm đầu khởi nghiệp F1, Schumacher chơi rất thân với tay đua đồng hương Heinz-Harald Frentzen. Năm 1987, Schumi vẫn chưa có bạn gái, trong khi Heinz-Harald luôn có bóng hồng cổ vũ trên đường đua. Bóng hồng đó là người đẹp Corinna Betsch.

Theo khẳng định từ báo chí Đức, Heinz-Harald và Corinna Betsch đã đính hôn với nhau vào mùa xuân năm 1988.

Nhưng đùng một cái, kể từ năm 1991, Corinna không còn xuất hiện bên cạnh Heinz-Harald nữa. Thay vào đó, người đẹp sinh năm 1969 này thường xuyên có mặt trên những đường đua có sự hiện diện của Schumacher. Năm 1994, Corinna công khai xuất hiện trong lễ ăn mừng chức vô địch thế giới đầu tiên của tay vợt người Đức.
Corinna đã bỏ Heinz-Harald để chạy theo Schumacher và tất nhiên huyền thoại F1 bị gán cho cái biệt danh “cướp vợ bạn”. Vào cuối năm 1995, Schumacher và Corinna kết hôn. Cặp đôi này sinh được hai người con là Gina-Maria (1997) và Mick (1999). Và tất nhiên, họ sống hạnh phúc cho đến tận bây giờ.
Trên đường đua F1, Heinz-Harald không mấy thành công. Trong khi, như thừa nhận của chính Schumi, tình yêu và sự động viên của Corinna chính là động lực quan trọng giúp anh trở thành một huyền thoại của làng đua F1 với 7 chức vô địch thế giới. Còn giới truyền thông Đức thì ví von nàng WAGs Corinna là “Đệ nhất phu nhân” của làng đua F1.

Vậy Heinz-Harald có hận Schumacher vì đã cướp mất vị hôn thê của mình? Thực tế thì không!

“Schumacher là một người tốt và không phải con quỷ trong tình yêu”, Heinz-Harald đã lên tiếng bảo vệ danh dự cho đồng nghiệp trong cuối tự truyện của mình.

Ngoài ra anh cũng thừa nhận, việc anh và Corinna chia tay chủ yếu là vì những bất đồng, chứ không phải do Schumi.

MỚI - NÓNG