Scarlett Johansson vào vai Nữ hoàng Scotland

Scarlett Johansson vào vai Nữ hoàng Scotland
TPO - Cô đào 23 tuổi tiếp tục phát huy thế mạnh đóng phim cổ điển của mình bằng việc tham gia đóng vai chính trong bộ phim "Mary - Nữ hoàng Scotland" của đạo diễn Phillip Noyce.

Bộ phim nói về tiểu sử của người phụ nữ đã lên ngôi nữ hoàng Scotland từ khi mới 9 tháng tuổi vào năm 1542 và sau đó trở thành kẻ đối đầu với hoàng gia Anh.

Mary là một người theo đạo Thiên chúa giáo La Mã. Bà đã bị giam trong nhiều năm vì âm mưu ám sát nữ hoàng Elizabeth I theo đạo Tin lành. Năm 1587 Mary đã bị chặt đầu.

Việc sản xuất bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng tư tại London và Scotland.

Phillip Noyce đã từng đạo diễn nhiều bộ phim nổi tiếng toàn thế giới như: Rabbit-Proof Fence, Patriot Games ( với sự tham gia của Harrison Ford) và Dean Calm ( với sự góp mặt của Nicole Kidman, Billy Zane).

Johansson từng tham gia các bộ phim cổ điển như Valley of the Dolls. Vẻ đẹp đằm thắm và rực rỡ của cô đã tạo nên sức cuốn hút rất lớn cho những bộ phim này.

Thanh Loan
Theo JJ

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm