Scarlett Johansson sắp phát hành album đầu tay

Scarlett Johansson sắp phát hành album đầu tay
TPO - Nữ diễn viên nổi tiếng bốc lửa này đã bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là ca hát. Album đầu tay Anywhere I Lay My Head của cô sẽ được phát hành vào ngày 20/5 tới.

Ngôi sao 23 tuổi của bộ phim Nanny Diaries đã dành 5 tuần để thu âm 10 bản cover các ca khúc của Tom Waits và một ca khúc chính thức tại Louisiana vào mùa xuân năm ngoái.

Truớc đó, Scarlett từng thể hiện tài năng ca hát của mình, khi thể hiện The Pretenders’s Brass In Poclket trong phim Lost In Translation và biểu diễn trên sân khấu với Jesus và Mary Chain hồi tháng 4 năm ngoái tại liên hoan âm nhạc Coachella.

Trong album này, Johansson cộng tác cùng nhà sản xuất David Sitek, guitarist Nick Zimmer và tay chơi organ/guitar Sean Atanaitis.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.