Scandal tình ái của Giggs với…em dâu

Scandal tình ái của Giggs với…em dâu
TPO – Câu chuyện quan hệ lén lút với Hoa hậu xứ Wales, Imogen Thomas chưa kịp lắng xuống thì người ta lại phát hiện ra Ryan Giggs từng lén lút quan hệ với vợ của em trai mình. Một scandal mà báo chí Anh mô tả là “nhơ bẩn” vừa được phanh phui.
Scandal của Giggs và Natasha bị phanh phui
Scandal của Giggs và Natasha bị phanh phui.

Trên tờ News of the World, tờ báo chuyên tọc mạch vào đời tư những ngôi sao, Natasha lên tiếng kể lại: “Tôi và Giggs đã quan hệ với nhau tám năm. Anh ấy chẳng bao giờ lãng mạn hay nói yêu tôi, đơn giản mọi chuyện chỉ là sex”

Natasha là ai? Đó chính là vợ của Rhodri Giggs - em trai của Ryan Giggs. Đúng là câu chuyện nhơ bẩn của cầu thủ từng được Hoàng gia Anh phong tước Huân chương đế chế Anh (OBE).

Theo những gì mà “cô em dâu nhà Giggs” kể lại: cô đã làm quen với Ryan Giggs từ năm 20 tuổi. Họ gặp nhau trong một hộp đêm sang trọng, tán tỉnh và qua đêm với nhau nhiều lần. Sau đó, Natasha lại đi lại với Rhodri và kết hôn với em trai của Giggs.

Tình cũ không rủ cũng tới, mặc dù đã là người một nhà nhưng Giggs vẫn lén lút qua lại cùng Natasha ngay sau lưng người em trai Rhodri. Thậm chí, Natasha còn tấm tức kể lại với tờ News of the World rằng cô bị Giggs coi như một…món đồ chơi tình dục.

Lần cuối cùng Giggs đưa Natasha vào khách sạn là cách đây vài tháng. Cầu thủ của M.U sau đó chấm dứt quan hệ với Natasha bởi kể từ thời điểm đó anh đã bắt gặp con mồi mới: Imogen Thomas.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG