Say khướt, Darron Gibson gây tai nạn liên hoàn

Gibson và chiếc Nissan Skyline GT-R Nismo trước khi xảy ra tai nạn
Gibson và chiếc Nissan Skyline GT-R Nismo trước khi xảy ra tai nạn
Gần như mất tích trên sân cỏ nhưng ở hậu trường, tiền vệ Darron Gibson (Everton) vẫn khiến nhiều người phải nhắc tới anh. Chỉ có điều, những gì Gibson làm chẳng hay ho gì. Cựu tiền vệ của Man United vừa gây hai vụ tai nạn liên tiếp khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Theo cáo buộc, tiền vệ người CH Ireland này đã leo lên chiếc siêu xe Nissan Skyline GT-R Nismo (có giá 125.000 bảng) sau khi nốc khá nhiều bia rượu. Không điều khiển nổi tay lái, Gibson đã tông thẳng chiếc xe đắt tiền vào một người đi xe đạp. 


Vụ tai nạn xảy ra gần Altrincham, Cheshire. Trong tình trạng say mềm, Gibson không dừng lại đưa nạn nhân vào bệnh viện mà còn cuống cuồng nhấn ga chạy thục mạng.

Do không còn tỉnh táo khi ngồi sau vô lăng nên tiếp đó, Gibson đã lao thẳng chiếc xe của mình vào một trạm xăng ven đường Dunham. Cú va chạm khiến phần đầu xe bị hư hỏng nặng. Rất may là đã không xảy ra cháy nổ cũng như không có ai bị thương sau cú tông cực mạnh này.

Ngay sau khi gây ra hai vụ tai nạn liên tiếp, Gibson đã bị cảnh sát Anh bắt giữ và thẩm vấn. Còn theo xác nhận từ tòa án, họ đang thụ lý hồ sơ về sự vụ mà Gibson gây ra. 

Dự kiến, phiên tòa xử Gibson sẽ diễn ra vào ngày 1/9 tới đây. Với hành vi lái xe trong tình trạng say rượu rồi gây tai nạn liên tiếp, cựu tiền vệ Man United khó tránh khỏi án phạt nặng.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG