Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

TPO - Cổ Lực Na Trát sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 1 Sở hữu nhan sắc khả ái như búp bê, Cổ Lực Na Trát rất chịu khó làm mới hình ảnh bằng cách liên tục xuất hiện trên tạp chí.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 2
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 3 Nữ diễn viên 28 tuổi được coi là một trong những mỹ nhân Tân Cương đẹp nhất màn ảnh hiện nay.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 4 Không chỉ xinh đẹp mong manh nền nã, Cổ Lực Na Trát còn sở hữu sắc vóc gợi cảm với "vòng 1" căng đầy hút mắt.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 5 Làn da trắng sứ mịn màng không tì vết.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 6 Trong nhiều shoot hình, trông cô giống hệt tiên nữ bước ra ngoài đời thực.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 7
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 8 Người đẹp 28 tuổi từng nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh với cô bạn đồng nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba về cả sắc đẹp lẫn khả năng diễn xuất. Tuy bị đánh giá là lép vế hơn và không có cỗ máy lăng xê mạnh mẽ như Nhiệt Ba nhưng Cổ Lực Na Trát đang nỗ lực bứt phá đường đua.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 9 Mỹ nhân 9x dần lấy lại hình ảnh ngọc nữ bởi trước đây cô vướng scandal bị lộ clip nóng với người yêu cũ. Cổ Lực Na Trát cũng từng yêu tài tử Trương Hàn tuy nhiên chuyện tình của họ không được người hâm mộ đón nhận.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 10 "Nàng Bạch Tuyết" da trắng môi đỏ kiêu sa đầy khí chất.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 11
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 12
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 13 Dù với hình ảnh nào, sang trọng kiêu sa hay gợi cảm nóng bỏng, Cổ Lực Na Trát cũng đều vô cùng xinh đẹp ngắm một lần không thể nào quên.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 14
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 15
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 16 Nhan sắc "gây thương nhớ" của mỹ nhân Tân Cương
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 17
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 18
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 19
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 20 Cổ Lực Na Trát xinh đẹp phù hợp với cả phim bối cảnh hiện đại lẫn cổ trang.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 21
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 22
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 23
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 24
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 25
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 26
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 27 Người đẹp khoe đôi chân dài miên man gợi cảm như siêu mẫu trong những bức ảnh mới đây.
Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương ảnh 28
MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.