Say đắm đường cong nóng bỏng của em gái Kim Kardashian

TPO - Mới 19 tuổi nhưng Kylie Jenner đã là cái tên đình đám ở Hollywood nhờ những bộ ảnh phong cách siêu gợi cảm.
Say đắm đường cong nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 1 Cô nàng vừa hợp tác thiết kế với thương hiệu Quay Australia để cho ra đời dòng kính mắt retro thời trang sành điệu.
Say đắm đường cong nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 2 Chính Kylie là người mẫu cho những mẫu kính này: “Tôi đã đeo kính của hãng từ rất lâu. Tôi rất háo hức được sáng tạo bộ sưu tập của riêng mình và chia sẻ tình yêu với thương hiệu này cùng các bạn.”
Say đắm đường cong nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 3 Em gái cô Kim “siêu vòng ba” ăn vận gợi cảm khoe thân hình “đồng hồ cát” trứ danh.
Say đắm đường cong nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 4 Kylie là một trong những fashionista đình đám làng mốt, cô nàng tiên phong cho xu hướng da nâu môi tều cực hot trong giới trẻ và cộng tác thiết kế cho hàng loạt hãng mỹ phẩm, thòi trang. Cũng như các chị gái của mình, hot girl sinh năm 1997 rất giỏi kinh doanh.
Say đắm đường cong nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 5 BST kính mắt của Kylie mang tên QuayxKylie sẽ lên kệ vào ngày 11/7 tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm