Sau tiếng nổ lớn, quán hải sản bùng cháy dữ dội

TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát sau tiếng nổ lớn thiêu rụi nhiều tài sản trong quán ăn ở quận 12, TPHCM.

Sáng 25/12, người nghe tiếng nổ lớn phát ra từ quán hải sản tươi sống trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM. Ngay sau đó, khói đen kèm lửa lớn bốc lên nghi ngút. Nhiều người dân tìm cách đập cửa vào trong nhưng không thành. Do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao phủ diện tích lớn của quán ăn.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến những hộ dân ở gần vội di tản ra khu vực an toàn vì sợ cháy lan. Lúc này, nhân viên một trung tâm dịch vụ tiệc cưới ở đối diện cũng huy động máy bơm để hỗ trợ khống chế không cho đám cháy lan rộng. Lực lượng PCCC Công an quận 12 điều động nhiều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập tắt ngọn lửa sau ít phút. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện từ hệ thống đèn quảng cáo. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.
Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

TPO - Hôm nay mưa dông tiếp tục tại các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Bắc Trung Bộ, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối đón mưa dông. Từ ngày mai miền Bắc tăng nhiệt, trời tạnh ráo, hửng nắng.
Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.