Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế

Ngay sau khi khai trương, hàng loạt gian hàng cao cấp tại Trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội đã đồng loạt giảm đến 50% giá bán.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 1 Việc các gian hàng giảm giá ồ ạt nhưng vẫn vắng khách báo hiệu những khó khăn trong hoạt động kinh doanh mà TTTM hiện đại vào bậc nhất Hà Nội này đang gặp phải.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 2 Bắt đầu khai trương từ ngày 2/9/2014, TTTM Lotte Center Hà Nội đã tạo được sự khác lạ với khách hàng. Khác lạ đầu tiên của TTTM Lotte Center Hà Nội so với các TTTM cao cấp khác là sự xuất hiện của đội ngũ “lễ tân cầu thang”, với hàng chục nhân viên lặng lẽ, kiên trì cúi chào từng khách đến lẫn khách đi.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 3 Sự khác lạ thứ hai là chỉ riêng khu vực hành lang ngoài tòa nhà, lúc nào Lotte Center Hà Nội cũng có cả trăm lễ tân, hướng dẫn viên, nhân viên bảo vệ hướng dẫn xe cộ, khách hàng vào tòa nhà, khiến vỉa hè góc phố Đào Tấn lúc nào cũng nhộn nhịp.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 4 Thế nhưng, đối lập với sự nhộn nhịp, hào nhoáng bên ngoài tòa nhà, phía trong TTTM lúc nào cũng vắng khách. Để thu hút khách hàng, nhiều gian hàng nối tiếp đưa ra các chương trình giảm giá đến 50% giá bán của các sản phẩm.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 5 Việc giảm giá bán đến 50% sản phẩm tại các TTTM hạng A tại Hà Nội là một điều hiếm thấy. Hiện tượng này chỉ từng xảy ra tại TTTM Tràng Tiền Plaza trước khi TTTM này đóng cửa để cơ cấu lại gian hàng. Hoặc tại TTTM Grand Plaza trước khi đóng cửa “vô thời hạn”. Trong khi đó, tại TTTM Lotte Center Hà Nội, việc giảm giá đến 50% giá bán lại là hoạt động phổ biến, liên tục được các gian hàng áp dụng.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 6 Mặc dù nhiều sản phẩm giảm mạnh giá bán, nhưng hoạt động kinh doanh tại TTTM Lotte Center Hà Nội những ngày này vô cùng trầm lắng.
Sau tháng 'trăng mật', Lotte Mart Hà Nội giảm giá 50% vẫn ế ảnh 7 Các gian hàng vắng khách qua lại.

Theo Trọng Tuyến

Theo Báo Đầu Tư
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm