Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won tiết lộ bố mẹ ở Hàn Quốc vẫn ở nhà thuê

0:00 / 0:00
0:00
Hari Won gây sốc khi tiết lộ bố mẹ ở Hàn Quốc vẫn ở nhà thuê.
Hari Won gây sốc khi tiết lộ bố mẹ ở Hàn Quốc vẫn ở nhà thuê.
TPO - Nhiều khán giả không tin khi Hari Won tiết lộ gia đình cô ở Hàn Quốc vẫn ở nhà thuê và lo lắng khi giá nhà tăng cao.

Trên trang cá nhân, Hari Won bày tỏ sự lo lắng khi giá tiền thuê nhà ở Hàn Quốc tăng cao. Cô viết: “Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền nhà thuê tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi”.

Nhiều khán giả nghi ngờ và không tin gia đình nữ ca sĩ vẫn ở nhà thuê bởi Hari Won - Trấn Thành được xem là một trong những sao Việt sở hữu khối tài sản khổng lồ trong showbiz.

Đáp trả những thắc mắc của người hâm mộ, Hari Won cho biết, chung cư trong thành phố ở Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng. “Ba mẹ có tiền thì con có nhà. Còn ba mẹ không có nhà là con hiếm khi mua được nhà. Làm ăn thành công là có nhà. Trúng số có nhà. Còn những người nhân viên ăn lương tháng là hiếm cơ hội mua nhà”- Hari Won lý giải.

Trước ý kiến cho rằng, Trường Giang từng tiết lộ, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won mua nhà bên Mỹ và nhà ở Hồ Tây, sao không mua cho bố mẹ một căn, nữ ca sĩ phủ nhận và đặt câu hỏi ngược lại: “Anh Giang nói đùa mà mọi người cứ tin. Chớ nhà Mỹ, nhà Hàn Quốc ở đâu? Có thì đưa tui coi”.

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won tiết lộ bố mẹ ở Hàn Quốc vẫn ở nhà thuê ảnh 1

Bố mẹ đẻ của Hari Won trong lễ cưới của cô.

Hari Won từng chia sẻ, cô sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, sống tại khu nghèo nhất ở thành phố Seoul của Hàn Quốc. Cả gia đình thuê trọ trong một căn phòng bé tí ngay dưới tầng hầm nhà người khác để ở. Nữ ca sĩ kể, bố mẹ cô phải đi làm quần quật cả ngày trong khi cô là chị cả phải chăm sóc hai em. Vậy mà cái nghèo vẫn đeo bám họ đến mức ám ảnh.

Trước đó, Hari Won từng thổ lộ, dù có tham gia showbiz hay làm văn phòng, cô cũng sẽ “hết mình với chọn lựa của mình, để có thể biến mong ước thành mục đích phấn đấu: mua căn nhà to to để đón ba mẹ về Việt Nam ở cùng trong thời gian gần nhất có thể”.

MỚI - NÓNG