Sau ồn ào ‘Như lời đồn’, Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ‘người thứ 3’

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3.
Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ 3.
TPO - Bảo Anh khẳng định cô sẽ nói một lần và duy nhất về tin đồn là “người thứ 3” phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy- Phạm Quỳnh Anh.

Những ngày qua, người hâm mộ tiếc nuối khi Phạm Quỳnh Anh- Quang Huy chính thức xác nhận ly hôn chấm dứt 16 năm gắn bó bên nhau. Ồn ào hơn khi bất ngờ xuất hiện tin đồn, Bảo Anh là người thứ 3 chen ngang cuộc hôn nhân này.

Trước những thông tin thất thiệt được đưa tràn lan trên các trang mạng xã hội, Bảo Anh ủy quyền cho luật sư giải quyết, xử lý theo quy định pháp luật. Tối 29/10, Bảo Anh mới chính thức lên tiếng.

Theo đó, trên trang cá nhân, Bảo Anh bức xúc viết: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi. Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".

Đăng kèm với dòng trạng thái này Bảo Anh chia sẻ ảnh chụp màn hình những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn "người thứ 3" để chứng minh mọi việc đã được can thiệp và giải quyết ổn thỏa.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.