Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi

TPO - Giọng ca nhóm Twins - người đẹp Chung Hân Đồng vừa khoe nhẫn đính hôn với chàng bác sĩ điển trai kém cô 4 tuổi, sau gần 2 tháng công khai tình cảm.
Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi ảnh 1 Chung Hân Đồng tiết lộ được bạn trai Lại Hoằng Quốc cầu hôn với nhẫn kim cương vào đúng ngày sinh nhật của cô 21/1 vừa qua.
Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi ảnh 2 Nữ ca sĩ 37 tuổi ca ngợi vị hôn phu là người đàn ông 100 điểm, chấp nhận hết những điểm xấu của cô. Bác sĩ họ Lại từng kết hôn vào năm 2016 tuy nhiên cả hai ly hôn chỉ vài tháng sau đó. 
Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi ảnh 3 Hồi tháng 11 vừa qua, Chung Hân Đồng chính thức công khai người yêu khi đăng tải trên trang cá nhân những khoảnh khắc ngọt ngào của cô và bác sĩ Lại Hoằng Quốc trong kỳ nghỉ tại Mỹ.
Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi ảnh 4 Chung Hân Đồng (Gillian Chung) là một trong hai thành viên nhóm nhạc Twins đình đám xứ Đài cùng nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên (Charlene Choi).
Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi ảnh 5 Xinh đẹp và nổi tiếng từ sớm nhưng đường tình của Chung Hân Đồng khá trắc trở. Cô từng yêu say đắm nhiều chàng trai nổi tiếng nhưng đều không đi đến đâu. Scandal lộ ảnh nóng với “trai hư” Trần Quán Hy hồi năm 2008 đã gần như đánh sập sự nghiệp và danh tiếng của người đẹp.
Sau nhiều cuộc tình lận đận, Chung Hân Đồng đính hôn bạn trai kém tuổi ảnh 6 Nữ ca sĩ rạng ngời tại sự kiện hôm qua.
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.