Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ

Các người mẫu lần lượt mặc váy, đội tóc giả, tạo dáng y hệt mẫu nữ trong chiến dịch quảng bá show Thu Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường.
Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ ảnh 1

Bên cạnh các người mẫu Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trang Khiếu, Mâu Thủy, Lê Xuân Tiền..., show diễn Love của Đỗ Mạnh Cường còn có sự xuất hiện của các chân dài nam hóa trang thành nữ. Nhà thiết kế giải thích đây là ý tưởng của anh nhằm gửi đến thông điệp: Khi yêu, người thuộc giới tính nào cũng có quyền được yêu và hãy yêu theo cách riêng của mỗi người.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thế giới có rất nhiều người mẫu nam thích hóa trang thành nữ và rất thành công. Ở Việt Nam, anh muốn ghi nhận những cống hiến và đóng góp của bộ phận này. Hiện tại, show Thu Đông 2015 của anh đã thu hút được 90 người mẫu tham gia.

Với ý tưởng đó, sáu thí sinh nam được Đỗ Mạnh Cường chiêu mộ lần lượt "lột xác". Họ diện những bộ váy nữ tính của nhà thiết kế, đội tóc giả, trang điểm y hệt mẫu nữ. Trong ảnh là Trần Ngọc Sang, sinh năm 1993, cao 1,81 m, sinh viên năm thứ tư Đại học Y TP HCM.

Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ ảnh 2

Trần Bảo Bảo sinh năm 1990, cao 1,8 m, trưởng nhóm hài BB&BG. Anh từng tham gia casting ở Vietnam's Next Top Model 2015. So với các mẫu nam khác, Bảo Bảo được đánh giá có thần thái cùng thân hình rất hợp với hình mẫu nữ giới.

Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ ảnh 3

Nguyễn Ngọc Đăng Khoa sinh năm 1992, cao 1,75 m. 

Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ ảnh 4

Mạc Trạch Long (tên thường gọi là Gia Kỳ), sinh năm 1991, cao 1,78 m, giám khảo mùa một và hai của một cuộc thi người mẫu đồng tính tại Việt Nam.

Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ ảnh 5

Nguyễn Phạm Minh Đức, sinh năm 1990, cao 1,82 m.

Sáu mẫu nam của Đỗ Mạnh Cường hóa trang thành nữ ảnh 6

Chung Huỳnh Anh Kiệt, sinh năm 1997, cao 1,75 m.
Ảnh: Milor Trần, trang điểm: Quân Nguyễn, làm tóc: Pu Lê.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG