Sau ‘Mắt biếc’ Victor Vũ tuyến bố bom tấn mới thuộc thể loại giật gân

Đạo diễn Victor Vũ trở lại với phim giật gân
Đạo diễn Victor Vũ trở lại với phim giật gân
TPO - “Thiên thần hộ mệnh” là dự án mới của Victor Vũ vừa được công bố, dàn diễn viên trẻ xuất hiện khá ma mị.
“Thiên thần hộ mệnh” gây chú ý từ khi casting, đây là thể loại sở trường của Victor Vũ-thể loại giật gân- tâm lý: Quả tim máu, scandal, Người bất tử. Khác với những bộ phim trước, “Thiên thần hộ mệnh” hứa hẹn mang đến cái hồn trẻ trung, chuyển tải những vấn đề mang tính thời đại như tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ, thử thách phải đối diện của người trẻ trong xã hội hiện nay. Một cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô đã mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp đỡ của “thiên thần hộ mệnh”. Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An. Nhân tố trẻ chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tinh thần mới lạ cho tác phẩm không mới về mặt thể loại của đạo diễn Victor Vũ. Chia sẻ về lựa chọn diễn viên lần này, đạo diễn Victor Vũ khẳng định: “Victor tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên Victor luôn luôn cố gắng và hào hứng để tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim.”
Sau ‘Mắt biếc’ Victor Vũ tuyến bố bom tấn mới thuộc thể loại giật gân ảnh 1 Dàn diễn viên trẻ trong "Thiên thần hộ mênh"
Sau khi được khán giả yêu thích qua phim Mắt Biếc, Trúc Anh trở lại lột xác hiện đại và trẻ trung hơn trong “Thiên thần hộ mệnh”. Khác hẳn hình ảnh của Hà Lan trong Mắt Biếc, Trúc Anh xuất hiện lần này với vẻ đẹp bí ẩn. Salim là hot girl quen mặt trong làng mẫu Việt Nam. Victor Vũ đánh giá Salim là ứng viên hoàn hảo cho vai diễn.

Bên cạnh Trúc Anh và Salim, cô ca sĩ đáng yêu Amee cũng là một nhân tố đáng chú ý của dàn sao “Thiên thần hộ mệnh”. Ngay trong lần đầu diễn xuất đã tham gia một dự án lớn nhưng tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ. “Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của Amee rất tự nhiên, và có duyên”, Victor Vũ nói. Anh còn chia sẻ rằng trước buổi casting bản thân không biết hề Amee là ca sĩ thần tượng của giới trẻ. Còn nam ca sĩ Samuel An được kì vọng sẽ là “soái ca” mới của làng phim Việt.

MỚI - NÓNG