Sau lùm xùm diễn viên, phim Lời nguyền gia tộc khởi chiếu

Poster bộ phim Lời nguyền gia tộc.
Poster bộ phim Lời nguyền gia tộc.
TPO - Được biết tới là một đạo diễn mát tay về đề tài chiến tranh nhưng với bộ phim Lời nguyền gia tộc, nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức bước vào đội ngũ các đạo diễn phim giải trí khi chọn chủ đề kinh dị - đang là trào lưu hiện nay.

Với nội dung khá đơn giản, Lời nguyền gia tộc nói về một chàng trai họ Đoàn tên là Đoàn Nam (Tuấn Trần đóng) đã bị một bóng ma hãm hại nhiều lần vì lý do, bóng ma đó chính là cô gái (Phi Huyền Trang đóng) đã bị dòng tộc họ Đoàn giết và trước khi chết cô gái có lời nguyền sẽ trả thù cả dòng họ Đoàn. Câu chuyện được đan xen giữa hiện thực và quá khứ nhiều thời kỳ nhưng qua bàn tay điêu luyện của Đặng Thái Huyền, cốt phim vẫn mạnh lạc, các tình huống ma quái kinh dị được đẩy lên cao trào gây hồi hộp cho người xem. Bên cạnh đó, đạo diễn cũng khá khéo léo khi lồng vào phim những cảnh “Nóng” nhưng không đến mức trần tục và khiên cưỡng. 

Với nội dung phim khá hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung như Phi Huyền Trang, Khương Ngọc hay các diễn viên đã quen thuộc như Lâm Vissay, NSƯT Minh Châu, NSƯT Mỹ Hằng, bộ phim Lời nguyền gia tộc đang được hy vọng sẽ tiếp nối chiếc thắng cùng những phim Việt trong thời gian gần đây như Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua… Vào tối 16/8, đoàn làm phim và bộ phim đã ra mắt khán giả tại TPHCM và vào ngày 17/8, đoàn phim sẽ tiếp tục ra mắt tại Thủ đô Hà Nội.

Sau lùm xùm diễn viên, phim Lời nguyền gia tộc khởi chiếu ảnh 1  Đạo diễn Đặng Thái Huyền.
Sau lùm xùm diễn viên, phim Lời nguyền gia tộc khởi chiếu ảnh 2 Diễn viên Tuấn Trần
Sau lùm xùm diễn viên, phim Lời nguyền gia tộc khởi chiếu ảnh 3  Đạo diễn chụp ảnh cùng ê kíp.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.