Sau khi bị 'biến dạng' vì thẩm mỹ, Hoa hậu chuyển giới 2019 khoe diện mạo mới khó nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Jazell Barbie Royale tự tin khoe diện mạo mới trên trang cá nhân sau một tuần gây sốc vì công khai khuôn mặt bị 'biến dạng' vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, sau một tuần công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 Jazell Barbie Royale đã tự tin khoe diện mạo mới của mình trên trang cá nhân.

Sau khi bị 'biến dạng' vì thẩm mỹ, Hoa hậu chuyển giới 2019 khoe diện mạo mới khó nhận ra ảnh 1

Jazell Barbie Royale khoe gương mặt mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi bị 'biến dạng' vì thẩm mỹ, Hoa hậu chuyển giới 2019 khoe diện mạo mới khó nhận ra ảnh 2

Ngắm nhìn Jazell Barbie Royale với gương mặt mới, nhiều fans cho biết họ không thể nhận ra Hoa hậu chuyển giới quốc tế của ngày nào.

Trong một buổi đi chơi với bạn bè, người đẹp diện bộ váy cúp ngực màu hồng bó sát vô cùng nóng bỏng nhưng thu hút sự chú ý hơn cả vẫn là gương mặt của cô sau khi thẩm mỹ.

Có thể thấy, Jazell Barbie Royale đã can thiệp dao kéo vào vùng cằm, mũi và mắt để thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình. Ngắm nhìn Jazell Barbie Royale với gương mặt mới, nhiều fans cho biết họ không thể nhận ra Hoa hậu chuyển giới quốc tế của ngày nào.

Sau khi bị 'biến dạng' vì thẩm mỹ, Hoa hậu chuyển giới 2019 khoe diện mạo mới khó nhận ra ảnh 3

Gương mặt của Jazell Barbie Royale bị 'biến dạng' không nhận ra khi mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Dung mạo mới của Jazell Barbie Royale đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên trang cá nhân của cô. Một số ý kiến cho rằng sau chỉnh sửa, gương mặt của Jazell Barbie Royale trở nên cứng đơ, vô hồn nhưng cũng có một số ý kiến khen ngợi và cho rằng cô xinh đẹp, nữ tính hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, Jazell Barbie Royale bất ngờ công khai đăng tải những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ thu hút sự chú ý của công chúng. Trong những bức ảnh này, gương mặt của người đẹp bị sưng phồng đến mức biến dạng không thể nhận ra.

Sau khi bị 'biến dạng' vì thẩm mỹ, Hoa hậu chuyển giới 2019 khoe diện mạo mới khó nhận ra ảnh 4

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 và nhận vương miện từ người tiền nhiệm là Hoa hậu Hương Giang thì Jazell Barbie Royale liên tục gây tranh cãi và trở thành tâm điểm của truyền thông.

Gần đây nhất, vào tháng 10/2020, người đẹp cũng gây sốc khi thường xuyên xuất hiện với bộ dạng nam tính khi không trang điểm, để tóc ngắn và để râu.

Khi đó, các fan bày tỏ băn khoăn liệu có phải Jazell Barbie Royale đang muốn trở lại với hình hài con trai hay không thì cô chỉ trả lời lấp lửng. Mặc dù vậy rất nhanh sau đó, người đẹp đã đính chính và cho rằng đây chỉ là một trò đùa.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 và nhận vương miện từ người tiền nhiệm là Hoa hậu Hương Giang thì Jazell Barbie Royale liên tục gây tranh cãi và trở thành tâm điểm của truyền thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm