Sáu học sinh Mỹ nhập viện sau khi ăn kẹo ma túy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáu học sinh trung học ở bang Pennsylvania của Mỹ phải nhập viện sáng thứ Năm (giờ địa phương) sau khi ăn thứ mà nhà trường mô tả là kẹo tẩm ma túy, CBS News đưa tin ngày 1/4.

Theo một thông báo được đăng trên trang web của Học khu Nam Allegheny hôm thứ Năm, khoảng 8h30 sáng cùng ngày, các học sinh “bị ốm nặng trong vòng vài phút”. Chưa rõ loại ma túy mà các em dùng là loại gì.

Một nữ sinh Trường Trung học Nam Allegheny cho biết, em đã chứng kiến một học sinh đưa cho năm học sinh kia một thứ kẹo bánh trông giống như sô cô la. Sau khi ăn, sáu học sinh cảm thấy chóng mặt và buồn nôn.

Một trong sáu học sinh nói với nữ sinh rằng không thể cảm nhận được bàn chân của mình. “Các học sinh đã khóc và hoảng sợ”, nữ sinh kể.

Ông Gordan Carter nói với CBS Pittsburgh rằng, cháu gái của ông là một trong những học sinh phải nhập viện sau khi ăn kẹo tẩm ma túy. Ông cho biết, cháu ông được chuyển từ bệnh viện đầu tiên đến bệnh viện nhi vì nhịp tim và nồng độ troponin của cô bé “rất cao”. Tình trạng của cháu gái hiện “rất nghiêm trọng”, ông nói.

Tối thứ Năm, cảnh sát điều tra vụ án đã thực hiện lệnh khám xét tại một ngôi nhà gần đó.

Sáu học sinh Mỹ nhập viện sau khi ăn kẹo ma túy ảnh 1

Loại kẹo này có chứa cần sa. Ảnh: AP.

MỚI - NÓNG