Sau đòn ghen, sếp bà 'dằn mặt' thư ký trẻ cặp bồ với giám đốc một câu lạnh người

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Câu 'dằn mặt' lạnh người của vợ ông giám đốc với bạn sau đòn ghen tơi tả đó, tôi nghĩ không hề để dọa mà chắc chắn sẽ trở thành sự thật nếu như bạn không cắt đứt hoàn toàn chuyện bồ bịch với ông ta.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà ra tay khi thư ký trẻ định 'soán ngôi bằng vốn tự có', thì cái giá bạn phải trả cho giấc mộng đổi đời bằng cách "bán vốn tự có" cho ông giám đốc già đa tình đó theo tôi là xứng đáng! Bạn gieo mầm xấu, toan cướp chồng người thì bạn gặp quả đắng là công bằng là hợp lý thôi.

Bây giờ chắc bạn đã ngấm đòn đau về thể xác cũng như tinh thần, tôi không muốn luận bàn thêm, khiến bạn khó xử, mà chỉ muốn qua câu chuyện này bạn rút ra được cho mình bài học kinh nghiệm. Đừng bao giờ mộng tưởng bằng cách đổi tình lấy giàu sang, sung sướng theo kiểu phá nát hạnh phúc gia đình người khác như vậy nữa.

Câu 'dằn mặt' lạnh người của vợ ông giám đốc với bạn sau đòn ghen tơi tả đó, tôi nghĩ không hề để dọa mà chắc chắn sẽ trở thành sự thật nếu như bạn không cắt đứt hoàn toàn chuyện bồ bịch với ông ta.

Giờ bạn đã biết đau khổ, biết xấu hổ, biết ân hận với lỗi lầm mình gây ra, tôi tin rằng bạn sẽ đứng dậy sau cú vấp ngã để tim cho mình con đường đi đúng đắn cho hiện tại và tương lai của bạn.

Bạn có học thức, có hoài bão được vươn tới cuộc sống tốt đẹp, hãy dũng cảm, nghị lực, tự tin vượt lên chính mình bạn nhé. Bên cạnh bạn còn có bố, mẹ, có người thân, nhất định họ sẽ giúp bạn nếu bạn cần đến sự hỗ trợ của họ.

Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong bạn sớm ổn định công việc và cuộc sống. Chờ tin vui từ bạn, chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.