Sau cuộc nhậu, cô gái bị hai bạn trai đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

TPO - Sau khi tổ chức ăn nhậu, một bạn nữ say không đi xe được nên nhờ các bạn chở về, thay vì đưa bạn về nhà Tín và Toàn đã đồng tình chở bạn nữ vào nhà nghỉ cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 7/4, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, sáng cùng ngày lực lượng chức năng bắt khẩn cấp 2 đối tượng Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (cùng 23 tuổi, trú xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, tối 2/4, Tín và Toàn cùng một số bạn bè tổ chức liên hoan tại nhà một người bạn ở xã Cát Hanh. Khoảng 1h sáng ngày 3/4, có một bạn nữ đã say, không đi xe được nên nhờ các bạn chở về.

Thay vì đưa bạn về nhà, Tín và Toàn đã đồng tình chở bạn nữ vào nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát) cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Gần sáng, cô gái đã tỉnh nên chống cự, kêu la. Sau khi bị chủ nhà nghỉ phát hiện sự việc, Tín và Toàn bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Toàn và Tín thú nhận hành vi phạm tội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.