Sau cuộc nhậu, cô gái bị hai bạn trai đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

TPO - Sau khi tổ chức ăn nhậu, một bạn nữ say không đi xe được nên nhờ các bạn chở về, thay vì đưa bạn về nhà Tín và Toàn đã đồng tình chở bạn nữ vào nhà nghỉ cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 7/4, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, sáng cùng ngày lực lượng chức năng bắt khẩn cấp 2 đối tượng Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (cùng 23 tuổi, trú xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, tối 2/4, Tín và Toàn cùng một số bạn bè tổ chức liên hoan tại nhà một người bạn ở xã Cát Hanh. Khoảng 1h sáng ngày 3/4, có một bạn nữ đã say, không đi xe được nên nhờ các bạn chở về.

Thay vì đưa bạn về nhà, Tín và Toàn đã đồng tình chở bạn nữ vào nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát) cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm. Gần sáng, cô gái đã tỉnh nên chống cự, kêu la. Sau khi bị chủ nhà nghỉ phát hiện sự việc, Tín và Toàn bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Toàn và Tín thú nhận hành vi phạm tội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.