Sau bị phạt 7,5 triệu đồng, con trai bà Tân Vlog nhận sai và xin lỗi người xem

Hình ảnh Hưng Vlog với nồi cháo gà nguyên lông
Hình ảnh Hưng Vlog với nồi cháo gà nguyên lông
TPO - Sau khi Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip không phù hợp với thuần phong mỹ tục, Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) cho hay đã nhận thức được việc làm sai và sẽ làm các clip phù hợp hơn để phục vụ người xem trong thời gian tới.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, YouTuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng) - con trai của hiện tượng mạng bà Tân Vlog cho biết, sau khi Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt clip nấu cháo gà nguyên lông, anh nhận thức được việc làm này không đúng với thuần phong mỹ tục.

“Tôi nhận sai về việc làm này. Tôi vẫn còn thiếu hiểu biết khi làm clip nấu chào gà nguyên lông vừa qua. Tôi ủng hộ và chấp hành việc xử phạt của cơ quan chức năng”, Hưng Vlog nói.

Sau bị phạt 7,5 triệu đồng, con trai bà Tân Vlog nhận sai và xin lỗi người xem ảnh 1 Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang làm việc với Hưng Vlog 

Hưng cho biết thêm, anh bắt đầu làm các clip về ẩm thực đăng trên YouTube từ năm 2016. Thời gian tới, khi làm các clip về ẩm thực, anh sẽ làm theo hướng văn minh hơn, không gây phản cảm cho người xem.

“Tôi không muốn phải nộp phạt thêm nữa. Tôi xin lỗi người xem về clip nấu cháo gà nguyên lông vừa qua. Tôi mong mọi người bỏ qua và tiếp tục ủng hộ tôi trong thời gian sắp tới”, Hưng chia sẻ.

Trước đó, ngày 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang mời YouTuber Hưng Vlog, trú ở xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang đến sở này làm việc vì liên quan đến clip phản cảm. Theo đó, tại buổi làm việc này, Hưng thừa nhận việc đăng clip “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết” hôm 5/9 chưa phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau bị phạt 7,5 triệu đồng, con trai bà Tân Vlog nhận sai và xin lỗi người xem ảnh 2 Hình ảnh Hưng Vlog với nồi cháo gà nguyên lông

Chiều 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang quyết định xử phật Hưng 7,5 triệu đồng vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc (đăng tải trên tài khoản xã hội YouTuber Hưng Vlog clip “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…