Sau bị phạt 7,5 triệu đồng, con trai bà Tân Vlog nhận sai và xin lỗi người xem

Hình ảnh Hưng Vlog với nồi cháo gà nguyên lông
Hình ảnh Hưng Vlog với nồi cháo gà nguyên lông
TPO - Sau khi Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng clip không phù hợp với thuần phong mỹ tục, Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) cho hay đã nhận thức được việc làm sai và sẽ làm các clip phù hợp hơn để phục vụ người xem trong thời gian tới.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, YouTuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng) - con trai của hiện tượng mạng bà Tân Vlog cho biết, sau khi Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt clip nấu cháo gà nguyên lông, anh nhận thức được việc làm này không đúng với thuần phong mỹ tục.

“Tôi nhận sai về việc làm này. Tôi vẫn còn thiếu hiểu biết khi làm clip nấu chào gà nguyên lông vừa qua. Tôi ủng hộ và chấp hành việc xử phạt của cơ quan chức năng”, Hưng Vlog nói.

Sau bị phạt 7,5 triệu đồng, con trai bà Tân Vlog nhận sai và xin lỗi người xem ảnh 1 Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang làm việc với Hưng Vlog 

Hưng cho biết thêm, anh bắt đầu làm các clip về ẩm thực đăng trên YouTube từ năm 2016. Thời gian tới, khi làm các clip về ẩm thực, anh sẽ làm theo hướng văn minh hơn, không gây phản cảm cho người xem.

“Tôi không muốn phải nộp phạt thêm nữa. Tôi xin lỗi người xem về clip nấu cháo gà nguyên lông vừa qua. Tôi mong mọi người bỏ qua và tiếp tục ủng hộ tôi trong thời gian sắp tới”, Hưng chia sẻ.

Trước đó, ngày 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang mời YouTuber Hưng Vlog, trú ở xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang đến sở này làm việc vì liên quan đến clip phản cảm. Theo đó, tại buổi làm việc này, Hưng thừa nhận việc đăng clip “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết” hôm 5/9 chưa phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau bị phạt 7,5 triệu đồng, con trai bà Tân Vlog nhận sai và xin lỗi người xem ảnh 2 Hình ảnh Hưng Vlog với nồi cháo gà nguyên lông

Chiều 10/9, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang quyết định xử phật Hưng 7,5 triệu đồng vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc (đăng tải trên tài khoản xã hội YouTuber Hưng Vlog clip “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

TPO - Cứ tưởng ấn định với phong cách “lên đồng” nhưng khi Tùng Dương chạm vào những ca khúc được giới trẻ hiện nay yêu thích, anh lập tức gây “bão”. Từng thành công lớn khi hát lại “Ngày chưa giông bão”, sắp tới giọng ca “Chiếc khăn piêu” sẽ tiếp tục chinh phục “Ai chung tình được mãi” ngay trên sân khấu Nhà hát Lớn (Hà Nội).
PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ giới thiệu tập đầu tiên của bộ ba tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” về Hồ Chủ tịch. Ảnh: KỲ SƠN

Tiểu thuyết 'Nợ nước non': Thời niên thiếu bình dị, xúc động của Bác

TP - Nợ nước non là tập đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết lịch sử Nước non vạn dặm về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, nhận định, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ đã thành công khi viết về thời niên thiếu của Bác Hồ một cách chân thực, bình dị và xúc động.
Vĩnh biệt cha đẻ Biệt động Sài Gòn

Vĩnh biệt cha đẻ Biệt động Sài Gòn

TP - Nhà văn, nhà biên kịch Lê Phương-cha đẻ kịch bản điện ảnh kinh điển Biệt động Sài Gòn- vừa rời cõi tạm ở tuổi 90. Ông để lại nhiều tác phẩm nổi bật cả về văn chương lẫn điện ảnh, truyền hình.