Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret?

TPO - Thiên thần kỳ cựu Adriana Lima dường như chuẩn bị nói lời chia tay hãng nội y lừng danh sau nhiều năm gắn bó. Cách đây ít lâu, Alessandra Ambrosio cũng vừa từ giã Victoria's Secret và có màn trình diễn ấn tượng sau show diễn cuối cùng diễn ra mới đây tại Thượng Hải.
Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 1 Adriana Lima quyến rũ mê hồn trong Victoria's Secret Show 2017 vừa diễn ra ở Thượng Hải cách đây chưa lâu.
Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 2 Tuy nhiên, sau 18 năm gắn bó, dường như cô đang có ý định rời hãng nội y danh tiếng từng đưa tên tuổi cô trở thành thiên thần nội y hàng đầu thế giới.
Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 3 Adriana Lima trở thành thiên thần nội y từ năm 1999 và là một trong những "chân dài" được yêu thích nhất của Victoria's Secret nhờ gương mặt đẹp, vóc dáng nóng bỏng và lối trình diễn bốc lửa cuốn hút.

Cụ thể, những chia sẻ mới đây của nàng mẫu 36 tuổi khiến người hâm mộ chú ý: “Tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi mời quay những đoạn phim gợi cảm để đăng và chia sẻ trên mạng xã hội. Dù tôi từng nhiều lần quay thế này nhưng có điều gì đó trong tôi đã thay đổi.

Khi một người bạn hỏi tôi rằng cô ấy không hài lòng với cơ thể của mình, thì điều đó khiến tôi nghĩ .... rằng mỗi ngày trong cuộc đời, tôi thức dậy, tôi trông như thế nào? Tôi có được chấp nhận trong công việc của mình không? Và trong khoảnh khắc đó, tôi nhận ra rằng đa số phụ nữ thức dậy mỗi sáng đã cố định vào một khuôn mẫu mà xã hội/ truyền thông/ thời trang... đã đặt ra... tôi nghĩ đó không phải là một cách để sống và hơn thế nữa... điều đó không mang lại sức khỏe về thể chất và tinh thần, vì vậy tôi quyết định thay đổi... Tôi sẽ không cởi đồ vì những lý do rỗng tuếch nữa.”

Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 4 Sau Alessandra Ambrosio, rất có thể Adriana Lima sẽ là mỹ nhân Samba thứ 2 rời Victoria's Secret.
Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 5 Hai nàng mẫu "chị đại" có thể nói là linh hồn trong các đêm diễn hàng năm của Victoria's Secret.
Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 6 Alessandra và Adriana từng cùng nhau diện hai bộ Fantasy Bra đắt giá trên sàn diễn Victoria's Secret năm 2014.
Sau Alessandra Ambrosio, thêm 1 ‘chị đại’ sắp rời Victoria’s Secret? ảnh 7 Alessandra vừa rời Victoria's Secret chưa lâu.
MỚI - NÓNG