Sau 7 năm day dứt, bố mẹ Hương Giang sang Thái ủng hộ con thi Hoa hậu

Sau 7 năm day dứt, bố mẹ Hương Giang sang Thái ủng hộ con thi Hoa hậu
Hương Giang xúc động nghẹn ngào khi biết bố mẹ đích thân bay sang Thái Lan ủng hộ cô.

Sau phần thi bikini diễn ra tối nay, 7/3, Hương Giang sẽ bước vào đêm thi cuối cùng và cũng là đêm thi quan trọng nhất - chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Bên cạnh sự động viên, ủng hộ từ khán giả và bạn bè, Hương Giang cực kì bất ngờ khi biết bố mẹ cũng sang ủng hộ con gái trong đêm thi quan trọng này. Theo lời Hương Giang chia sẻ, sau 7 năm day dứt vì không ở bên con lúc con chịu đau đớn khi chuyển giới, bố mẹ Hương Giang quyết định sang Thái để ủng hộ cô với cột mốc đặc biệt lần này.

"Thời điểm này cách đây 7 năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên Giang liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới, đến mãi sau này Giang vẫn nhớ bố mẹ Giang day dứt và dằn vặt như thế nào vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con.

Và 7 năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời, họ trên đường tới Thái Lan lần đầu tiên, muốn bù đắp và ủng hộ con trong thời điểm này", Hương Giang nghẹn ngào khi được bố mẹ sang cổ vũ và cô không đơn độc “chiến đấu” như 7 năm về trước trên hành trình tìm lại chính mình.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xúc động chia sẻ, cô có thể sinh ra không được may mắn như những người khác nhưng cô may mắn nhất là vẫn có gia đình, được bố mẹ yêu thương và luôn mong cho con mình được hạnh phúc.

Sau 7 năm day dứt, bố mẹ Hương Giang sang Thái ủng hộ con thi Hoa hậu ảnh 1 Bố Hương Giang bay sang Thái Lan ủng hộ con đi thi Hoa hậu.
"Ngoài kia biết bao gia đình có con thuộc cộng đồng LGBT vẫn đang phản đối, kì thị, thậm chí đánh đập xin hãy một lần nghĩ cho hạnh phúc của con mình, con cái hạnh phúc là cha mẹ hạnh phúc, đừng để rồi khi chuyện buồn xảy ra mới tiếc vì không ủng hộ, động viên con cái của mình.

Hãy mở lòng ra vì không ai muốn khác biệt, hãy là chỗ dựa tốt nhất, là nơi để con cái chạy về, vì ngoài kia nhiều giông bão lắm rồi!”, Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xúc động.

Hương Giang đang bước vào chặng cuối của cuộc đua đến ngôi vị Hoa hậu. Dù lần đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này nhưng Hương Giang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và bạn bè ở quê nhà.

Cũng nhờ vậy, cô luôn cố gắng hết sức mình và khiến khán giả Việt Nam tự hào khi gây ấn tượng với bạn bè quốc tế bằng sự chuyên nghiệp, thông minh và sắc sảo của mình.

Không chỉ vậy, Hương Giang còn mang về giải thưởng Người đẹp Tài năng cho Việt Nam và đang tạm dẫn đầu trong cuộc đua giành giải thưởng Người đẹp Truyền thông của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm