Sau 6 năm công khai hẹn hò, cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi ra sao?

Cặp đôi "ông - cháu" Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.
Cặp đôi "ông - cháu" Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.
TPO - Cặp đôi “ông – cháu” lệch gần 40 tuổi từng gây sốc làng giải trí Đài Loan đã bên nhau 6 năm.

Không mấy nổi bật về tài năng, nhạc sĩ Đài Loan Lý Khôn Thành (SN 1957) vẫn là cái tên được cư dân mạng quan tâm nhờ mối tình “đũa lệch” với bạn gái kém 39 tuổi Lâm Tĩnh Ân (SN 1996).

Dịp 14/2 vừa qua, Lý Khôn Thành tiếp tục gây chú ý nhờ dòng trạng thái trên mạng xã hội: “Hồi ức Valentine! 6 năm trôi qua tôi vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!". Kèm theo đó, ông đăng tải hình ảnh cặp đôi trong chuyến du lịch lãng mạn.

Vài ngày trước đó, nhạc sĩ U70 còn đăng đoạn video bao gồm những khoảnh khắc đẹp bên nhau của hai người nhân dịp kỷ niệm tròn 6 năm yêu nhau. Ngoài ra, cặp đôi lệch tuổi cũng thường xuyên chia sẻ ảnh đang hạnh phúc trên trang cá nhân.

 Đoạn video kỷ niệm 6 năm yêu nhau của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

Dòng trạng thái thực sự khiến nhiều cư dân mạng “giật mình”. Từ lúc Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân công khai yêu nhau, nhiều người nhận định tình yêu này sẽ không bền vững. Tuy nhiên, thực tế không giống như những gì mọi người nghĩ.

Đầu năm 2013, Lý Khôn Thành lần đầu tiên gặp Lâm Tĩnh Ân, vốn là con gái của bạn. Sau nhiều lần gặp nhau tại nhà Lâm Tĩnh Ân, hai người nhanh chóng phải lòng nhau và công khai yêu đương vào cùng năm.

Tình yêu lệch 39 tuổi này không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình Lâm Tĩnh Ân, cũng như chịu sự gièm pha từ dư luận. Thậm chí, cha Lâm Tĩnh Ân còn đòi kiện Lý Khôn Thành ra tòa với tội dụ dỗ trẻ vị thành niên nhưng không thành. Cuối cùng, cha của Tĩnh Ân quyết định từ mặt còn và cắt đứt quan hệ với người bạn già.

Bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực, cặp đôi vẫn quấn quýt bên nhau. Lý Khôn Thành từng tuyên bố sẽ làm đám cưới với bạn gái khi cô tròn 20 tuổi. Tuy nhiên, đến nay hai người vẫn chỉ là người yêu. Dẫu vậy, điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm họ dành cho nhau.

Sau 6 năm công khai hẹn hò, cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi ra sao? ảnh 1  
Sau 6 năm công khai hẹn hò, cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi ra sao? ảnh 2  
Sau 6 năm công khai hẹn hò, cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi ra sao? ảnh 3 Hai người thường xuyên chia sẻ ảnh du lịch cùng nhau.

Dưới bài đăng, vẫn có những người mỉa mai mối quan hệ của cặp đôi “ông – cháu”. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng cuối cùng cùng thay đổi cách nhìn, chúc phúc cho tình yêu bền vững của họ, đồng thời công nhận tuổi tác không phải là vấn đề nếu như hai người đến với nhau bằng tình cảm chân thành.

Sau 6 năm công khai hẹn hò, cặp 'ông cháu' lệch 40 tuổi ra sao? ảnh 4 Lý Khôn Thành từng ra mắt bạn gái với bố mẹ lúc bố ông còn sống.
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm