Sát phạt nhau trên chiếu bạc, cán bộ tư pháp xã bị bắt

TPO - Một công chức tư pháp xã ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh bị bắt giữ vì có hành vi đánh bạc.

Chiều 19/2, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Xuân Tào - Trưởng Công an xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, cơ quan chức năng vừa bắt giữ một nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc, trong đó có cán bộ công chức tư pháp của xã này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h ngày 18/2, Công an huyện Kỳ Anh phát hiện, bắt quả tang 8 đối tượng (5 người ở xã Kỳ Phong, 3 ở người xã Kỳ Bắc) có liên quan đến hành vi đánh bài ăn tiền tại nhà Phạm Văn Lam (trú xóm 4, xã Kỳ Phong).

Sát phạt nhau trên chiếu bạc, cán bộ tư pháp xã bị bắt ảnh 1 Trụ sở UBND xã nơi vị cán bộ này công tác
Trong số 8 đối tượng bi bắt giữ, có ông Nguyễn Văn Sâm (SN 1968) cán bộ công chức tư pháp xã Kỳ Phong.

Ông Võ Tiến Thạch - Chủ tịch UBND xã Kỳ Phong xác nhận, ông Nguyễn Văn Sâm hiện đang bị bắt giữ vì có liên quan đến hành vi đánh bạc. Theo ông Thạch, ông Sâm làm việc tại xã từ năm 2014 trước đó vị cán bộ này giữ chức vụ công an viên.

“Ông Sâm trước đó đang làm công an viên, trong một lần thực thi nhiệm vụ bị một đối tượng đâm vào bụng, sau đó được công nhận thương binh. Một thời gian sau ông Sâm học thêm và về đảm nhiệm cán bộ tư pháp cho đến nay”, ông Thạch cho hay.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm