Sát hại dã man người tình trong đêm rồi ra tự thú

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
Nghi ngờ chị L. có tình cảm với người khác, đối tượng ghen tuông và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã với người tình...

Ngày 8/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Long (25 tuổi, ngụ ấp Trại Lòn Bắc, xã Nhân Ninh, huyện Tân Thạnh, Long An) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu: Từ năm 2013 đến nay, Long có quan tình cảm với chị Đặng Thị L. (23 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Tam Nông, Đồng Tháp).

Khoảng tháng 6/2016, Long và chị L. chuyển đến thuê phòng ở trọ tại nhà ông Tám Thế, thuộc khu phố 3, phường Long Phước (thị xã Phước Long, Bình Phước) và cùng làm công nhân chẻ hạt điều thuê.

Sau một thời gian, Long nghi ngờ chị L. có tình cảm với người khác nên ghen tuông và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Đến 3 giờ ngày 7/5, lợi dụng lúc chị L. ngủ say, Long lấy cây sắt (dài khoảng 1m) đánh vào vùng đầu rồi dùng tay bóp cổ chị L. đến chết. Sau đó, Long dùng dây quấn quanh để siết cổ mình tự tử nhưng bất thành.

Đến 7 giờ 35 phút cùng ngày, Long đến Công an phường Long Phước (thị xã Phước Long) đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm