Sạt đất khi thi công công trình, một công nhân tử vong

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra
TPO - Trong lúc đang thi công công hệ thống thoát nước, một nam công nhân bất ngờ bị đất đổ sập, đè lên người gây tử vong.

Khoảng 8 giờ 20 phút ngày 12/5 tại công trình đang thi công hệ thống thoát nước trên đường 27/4, phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã xảy ra sạt lở đất khiến anh Lê Văn Út (SN 1982, quê Vĩnh Long) tử vong.

Sạt đất khi thi công công trình, một công nhân tử vong ảnh 1 Lực lượng cứu nạn đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, công trường này có 7 công nhân đang đào, lắp cống. Trong đó anh Út đang ở dưới độ sâu khoảng 5m để điều chỉnh cống thoát nước thì bất ngờ đất ta luy đổ sập đè lên người nạn nhân. Sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC và CNCH (PC-07)-Công an tỉnh đã đến cứu hộ, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên anh Út đã tử vong.

Hiện trường đã được phong tỏa để các cơ quan chức năng điều tra xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.
Bưu tá chân trần Ha K’Riêng trên đường đi đưa thư Ảnh: Tư liệu

Người anh hùng chân trần đi bộ 5 vòng chu vi trái đất đã về cõi Yàng

Bưu tá Cil Múp Ha K’Riêng đã làm nên kỳ tích khi lội bộ băng rừng với tổng chiều dài các chặng đường bằng 5 vòng chu vi trái đất; được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2001. Đôi chân trần “huyền thoại” ấy đã dừng bước sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.